Chương trình định cư Quebec khi là nhà đầu tư bất động sản

 

Việc tham gia đầu tư bất động sản Canada luôn được chúng tôi khuyến khích vì những lợi ích đáng mong đợi. Trong đó phải kể đến chương trình định cư Quebec và các lợi ích thiết thực liên quan đến bất động sản tại đây. Hãy theo dõi ngay bài biết dưới đây để biết rõ hơn về việc đầu tư định cư này nhé.

 

Bất động sản tỉnh Quebec có lợi cho người đầu tư như thế nào?

Việc làm nhà đầu tư Canada nên xem xét kỹ thị trường đầu tư chính là lợi nhắc nhở khá quen thuộc. Vậy chúng tôi cũng muốn giới thiệu với bạn về một thị trường đã được xem xét kỹ và đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển. Đó chính là việc đầu tư vào bất động sản tỉnh Quebec và hợp thức hoá việc tham gia chương trình định cư Canada.

Cơ hội này dành cho tất cả những người nước ngoài đang có mong muốn đặt chân đến miền đất hứa Canada. Bằng cách tham khảo tiếp thông tin và liên hệ với ANB ngay sau bài viết này. Bạn cũng sẽ là một thành viên trong chương trình trên đấy.

 

Đầu tư bất động sản định cư tại Quebec

Đầu tư bất động sản ở Quebec Canada có tăng cơ hội nhận PR?

Một số quốc gia khuyến khích người nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản. Tạo ra con đường ngắn hơn, thuận lợi hơn để nhà đầu tư bất động sản nhận PR. Vậy đầu tư bất động sản ở Canada có giúp bạn tăng cơ hội nhận PR không? Rất tiếc là không.

Hiện chưa có quy định nào trong luật nhập cư của Canada có liên quan đến việc ưu tiên cấp PR cho người đầu tư bất động sản. Nếu bạn là người nước ngoài mua bất động sản Canada thì cũng chỉ có thể xin visa tạm trú. Đến Canada ở 6 tháng trên bất động sản của mình như những người nước ngoài xin được visa tạm trú Canada khác. Hết 6 tháng bạn phải xuất cảnh. Lần nhập cảnh tiếp theo cũng chỉ được ở tối đa 6 tháng.

Xem thêm:

 

Thông tin về chương trình đầu tư bất động sản định cư tại Quebec

Người mua bất động sản cũng hoàn toàn không được hưởng các ưu đãi về phúc lợi xã hội tại Canada. Tương tự ở Quebec cũng vậy. Nhà đầu tư bất động sản Quebec Canada sẽ không được ưu đãi gì. Điều duy nhất khiến người mua liên tưởng đến quyền công dân là họ phải đóng thuế bất động sản theo quy định.

Cách tăng cơ hội nhập PR Quebec Canada

Đầu tư bất động sản Quebec sẽ không giúp bạn trở thành thường trú nhân. Nhưng với mức tài sản ròng gần bằng giá trung bình cho một ngôi nhà ở Quebec (từ 300,000 CAD trở lên) bạn có thể tìm đến cơ hội nhận PR Canada khác. Đó là đầu tư vào một doanh nghiệp tại Quebec. Bạn có thể mua hoặc thành lập một doanh nghiệp. Sau đó, quản lý nó theo yêu cầu của chương trình doanh nhân Quebec. Sau khoảng 2 năm kể từ ngày đến Canada là bạn có thể nhận PR.

 

Tìm hiểu thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED