Cơ hội làm việc tại Canada cho người lao động Việt

 

Canada được biết đến là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Tuy nhiên với cơ cấu dân số đang già hóa nhanh chóng. Làm cho nguồn nhân lực tại quốc gia này càng trở nên khan hiếm. Vì vậy cơ hội làm việc tại Canada mở ra cho người lao động nước ngoài trong đó có Việt Nam.

 

Cơ hội làm việc tại Canada với môi trường làm việc tốt:

Điều dễ dàng nhận thấy nhất là tại Canada môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và thân thiện. Người lao động được tạo những điều kiện tốt nhất để hoàn thành tốt công việc của mình. Cũng như họ luôn có cơ hội để học hỏi và trau dồi những kỹ năng chuyên môn và ngoại ngữ một cách linh hoạt. Đồng thời nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn có thể nhận được những mức thưởng hấp dẫn. Ngoài ra các vấn đề an ninh, các chế độ phúc lợi luôn được Chính phủ quan tâm. Bởi vậy người lao động Việt, luôn được bảo đảm sự an toàn nhất trong quá trình làm việc.

 

Cơ hội làm việc tại Canada

Cơ hội làm việc tại Canada là điều không xa vời đối với người XKLĐ Việt

Đặc biệt nhất, bạn còn có cơ hội định cư tại Canada theo diện tay nghề trong thời gian dài vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong những chính sách đặc biệt của chính phủ Canada. Qua đó thu hút đông đảo lượng lao động có tay nghề cao tới và làm việc tại đây. Và đây cũng chính là cơ hội lớn đối với người lao động tại Việt Nam đến xuất khẩu lao động tại Canada 

 

Xem thêm:

 

Cơ hội việc làm tại Canada với những công việc hấp dẫn:

Hiện nay, cơ hội làm việc tại Canada vô cùng lớn và đa dạng các công việc dành cho khách hàng. Từ những công việc với lao động phổ thông tại Canada như: Lái xe, làm vườn, phục vụ nhà hàng, nail,…; đến những công việc đòi hỏi yêu cầu cao hơn như: Y tá, hộ lý, xây dựng,…

Với mức lương trung bình của người lao động rơi vào khoảng từ 3000 – 5000 USD/ tháng. Và còn nhiều hơn thế nữa đối với người lao động làm những công việc yêu cầu cao và phức tạp hơn.

Chính vì vậy, xuất khẩu lao động tại Canada hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn; mang đến thu nhập cao hơn nhiều so với các thị trường lao động khác trên thế giới.

 

cơ hội làm việc tại Canada, cơ hoi lam viec tai Canada

Nhiều cơ hội làm việc tại Canada cho lao động Việt

Những yêu cầu cụ thể đối với lao động nước ngoài tại Canada:

Để có thể trở thành người lao động tại Canada, bạn cần đáp ứng khá nhiều tiêu chí như sau:

Về độ tuổi và ngoại hình: Người lao động trong độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi được ưu tiên hơn cả. Ngoại hình khá. Nam phải cao từ 1,6 m trở lên, nặng 50 kg trở lên. Nữ cao từ 1,5 m trở lên, nặng 45 kg trở lên

Về sức khỏe: Người lao động cần có sức khỏe tốt. Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, nhiễm trùng lao,…

 

Cơ hội làm việc tại Canada

Cơ hội làm việc tại Canada mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn

Về trình độ: Tùy từng lĩnh vực lao động; các công ty sẽ đưa ra yêu cầu về trình độ chuyên môn cụ thể.

Đặc biệt, điểm lưu ý quan trọng nhất; người lao động cần chủ động trang bị cho mình vốn tiếng anh giao tiếp tốt. Với chứng chỉ đạt từ 4.5 – 5 hoặc Toefl > 500 điểm. Đây là điều kiện để khả năng XKLĐ Canada của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Với tình hình thực tế hiện nay, cơ hội làm việc tại Canada vô cùng rộng mở. Dù bạn là ai? Có trình độ học vấn ra sao? Cũng dễ dàng tìm được công việc phù hợp; nếu đáp ứng các tiêu chuẩn trên.

Tập đoàn CR Group từ lâu đã được biết đến là công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín. Hàng năm giới thiệu hàng ngàn người lao động có được công việc mơ ước với mức thu nhập cao. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED