Có nên mua bảo hiểm Working Holiday tại New Zealand

 

Trước khi trải nghiệm 1 năm working holiday ở New Zealand, một số bạn đã chia sẻ là họ phải chuẩn bị rất nhiều. Nào là phải xin visa, phải tìm chuyến bay có giá cả phải chăng, phải gói gém hành lý sao cho vừa đủ và vừa phải mua bảo hiểm working holiday ở New Zealand. Lý do tại sao bạn cần bảo hiểm ở NZ, làm thế nào để có được nó và các phương án tối ưu.

 

Sơ lược về visa working holiday tại NewZealand

Working Holiday Visa là gì?

Trên thế giới có rất nhiều chương trình Working Holiday. Loại visa vừa du lịch kết hợp đi làm đi, đổi qua đổi lại mà đôi bên cùng có lợi.

  • Các bạn trẻ vừa đi du lịch, vừa đi làm để trải nghiệm cuộc sống xa gia đình và tự lập, ngoài ra còn có cơ hội khám phá thế giới.
  • Các công việc mà giới trẻ có Working Holiday Visa ở New Zealand làm toàn là công việc đồng áng, giữ em bé, hoặc trong nhà máy. Đây là công việc cần nguồn lực nhưng người dân bản địa lại không làm, nên đây là cách để cân bằng xã hội.
  • Đẩy mạnh phát triển ngành du lịch
  • Nâng cao tình hữu nghị gì gì đó giữa 2 nước ký kết với nhau

Tại sao bạn cần bảo hiểm working holiday?

Theo hướng dẫn thị thực của chương trình working holiday của nước New Zealand, bạn phải có bảo hiểm du lịch để chi trả cho bạn nếu có sự cố trong thời gian ở NZ.

Ngoài ra, hảo hiểm du lịch là một điều quan trọng cần có cho bất kỳ chuyến đi nào. Chưa kể đây là chuyến đi để đời của bạn đến NZ. Điều đó có nghĩa là để bảo vệ bạn trong trường hợp xấu có thể xảy ra.

Nếu bạn không có bảo hiểm, bạn có thể phải chi trả rất nhiều nếu không may bị bệnh. Là một người có working holiday, bạn là du khách ba lô đúng nghĩa. Đã là du khách ba lô, thì bạn không muốn gặp những khoản chi tiêu bất ngờ khi bệnh tật đúng không.

 

Xem thêm:

 

Có nên mua bảo hiểm Workinh holiday tại New Zealand không?

Làm thế nào để mua bảo hiểm working holiday tại New Zealand?

Để mua bảo hiểm cho chuyến đi làm việc tại NZ, bạn có thể mua bảo hiểm từ bất kỳ công ty Việt Nam nào, miễn là họ có cung cấp loại bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm từ các công ty tại VN có thể cho bạn mức phỉ cạnh tranh. Một thuận lợi khác là về mặt ngôn ngữ.

Working Holiday là một dạng làm việc và du lịch. Nhiều bạn nghĩ rằng mua một sản phẩm bảo hiểm du lịch sẽ phù hợp. Thật sự không đúng như vậy. Lấy công ty bảo hiểm WorldNomads làm ví dụ. WorldNomads là trang web về bảo hiểm dành cho du lịch hàng đầu thế giới, hầu như ai đi du lịch cũng mua bảo hiểm công ty này. 
Tuy nhiên, như bạn thấy đây, phí bảo hiểm dài hạn (một năm) của nó rất là cao. Nó chỉ phù hợp cho những chuyến đi ngắn và trung bình mà thôi.

Vấn đề lớn nhất là bạn sẽ ở và lao động tại New Zealand, và không ai phục vụ bạn khi có sự cố tại NZ tốt hơn các công ty của NZ. Quan trọng nữa là giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Phí bảo hiểm working holiday như thế nào?

Phí bảo hiểm của bạn tùy thuộc vào số ngày bạn ở NZ. Nếu bạn chỉ mua gói sức khỏe thì cả năm cũng chỉ tốn có $285, còn mua thêm gói hành lý, thì tổng phí cũng chỉ khoản $328.

Giá bảo hiểm bạn có thể tham khảo: 8 ngày 39$, 15 ngày 45$, 1 tháng 60$, 2 tháng 86$, 3 tháng 110$, 4 tháng 135$, 5 tháng 158$, 6 tháng 170$, 7 tháng 189$, 8 tháng 209$, 9 tháng 228$, 10 tháng 246$, 11 tháng 266$, 12 tháng 285$. Lưu ý giá bảo hiểm này có thể khác tùy vào từng dịch vụ của các công ty bán bảo hiểm khác nhau.

Khi có được bảo hiểm khi lao động tại New Zealand chắc bạn cũng đã an tâm phần nào. Vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty tư vấn xuất khẩu lao động CR-Group để có thể giúp bạn đến làm việc và định cư tại NewZealand

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED