Có visa Mỹ sẽ được miễn phí visa những quốc gia nào?

 

Nếu như bạn đang sở hữu visa Mỹ thì thật tuyệt vời, khi đó bạn đã có thể có được rất nhiều những quyền lợi. Mà quyền lợi đáng kể nhất đó chính là chúng ta có thể đi đến một số nước khác mà không cần xin visa của quốc gia đó. Vậy sở hữu Để visa Mỹ đi được những nước nào? Trả lời câu hỏi này thì bạn hãy theo dõi ngay những thông tin mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn ngay dưới đây nhé.

 

Có visa Mỹ đi được những nước nào?

Chúng ta cũng biết rằng quá trình để có thể sở hữu được visa Mỹ thực sự không đơn giản một chút nào. Nhưng một khi đã sở hữu visa đi Mỹ, dù là loại visa nào. Đó có thể là visa du lịch, du học Mỹ, visa đi công tác,… thì chúng ta cũng có được rất nhiều đặc quyền đối với loại visa quyền lực thuộc top đầu trên thế giới này. Sở hữu visa Mỹ, chúng ta có thể để dễ dàng xin được visa của các quốc gia khác. Ngoài ra, cơ hội xin visa thành công cao hơn, giảm bớt được những khó khăn và các thủ tục làm visa. Đặc biệt là bạn sẽ được miễn visa khi nhập cảnh đến một số quốc gia. Có visa Mỹ đi được những nước nào?

 

Có visa Mỹ sẽ được miễn visa những nước nào?

Khi chúng ta nắm trong tay visa Mỹ và với điều kiện là visa vẫn trong thời hạn hiệu lực, bạn sẽ được phép nhập cảnh đến một số quốc gia trong khoảng thời gian quy định mà không cần phải xin thêm visa của nước đó.

 

Cụ thể, visa Mỹ đi được một số nước tiêu biểu như sau:

  • Được miễn visa đi Colombia trong thời gian tối đa là 90 ngày.
  • Tham quan, khám phá và trải nghiệm một chuyến du lịch đến với Mexico và Bahamas trong thời gian 30 ngày.
  • Được miễn thị thực đi Đài Loan khi đã sở hữu visa Mỹ và có thời gian lưu trú tại đây tối đa là 30 ngày.

Những đặc quyền khi sở hữu tấm visa Mỹ

Chúng ta vẫn thường được nghe người ta nhắc đến visa Mỹ như một tấm thẻ lưu hành quyền lực. Nhưng cụ thể thì quyền lực này được thể hiện qua điều gì? Ngoài việc được miễn visa có thời hạn đối với việc nhập cảnh đến một số quốc gia thì visa Mỹ cũng mang đến cho người sở hữu nó những quyền lợi mà khó có thể có được đối với những loại visa khác.

 

Việc nắm trong tay visa Mỹ là một cơ hội tốt cho những ai đang có ý định xin visa đi đến nhiều quốc gia khó tính khác. Ví dụ như các nước thuộc Liên minh châu Âu, xin visa Anh, visa Úc.
Mặc dù có visa Mỹ không đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ được cấp visa đi đến các quốc gia khác. Nhưng thực tế là khi đã có visa Mỹ thì nó sẽ hỗ trợ cho chúng ta trong quá trình xin visa, làm tăng tính tin cậy của hồ sơ đối với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

Có visa Mỹ đi Hàn Quốc

Đương đơn sẽ không cần phải làm thủ tục và chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh tài chính nếu muốn xin visa sang Hàn Quốc khi đã có visa Mỹ. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có quyền được phép quá cảnh tại Hàn Quốc mà không cần phải phải làm các thủ tục quá cảnh tại quốc gia này.

Có visa Mỹ quá cảnh Nhật Bản

Có visa Mỹ trong tay, chúng ta cũng có cơ hội được đi Nhật nhưng chỉ với mục đích là quá cảnh đến Nhật và sử dụng với mục đích là đi du lịch ngắn ngày tại Nhật. Còn nếu như bạn muốn ở lại Nhật Bản sau khi đã hết hạn 90 ngày cho phép thì có thể xin cấp thẻ xanh Mỹ.

 

Ngoài ra, việc xin visa Nhật Bản trực tuyến khi có visa Mỹ cũng dễ dàng hơn mà không cần phải xem xét yêu cầu là visa này của bạn còn thời hạn hay không.

Khi có visa Mỹ, nếu như bạn có nhu cầu đến với những nước nhỏ và kém phát triển hơn thì phía hải quan cũng sẽ không xem xét quá kỹ càng về lý lịch của bạn. Vì ai đã từng đi nước ngoài và nhất là đã xin được thị thực Mỹ Và đến Mỹ sẽ được ưu tiên.

Có visa Mỹ có qua Canada được không?

Canada cũng là một đất nước khá gần với Mỹ và có một nền kinh tế cũng như những địa điểm du lịch hấp dẫn. Có lẽ vì vậy mà nhiều người muốn biết có visa Mỹ có qua Canada được không? Bạn sẽ không được miễn visa vào Canada khi có visa Mỹ. Tuy nhiên, visa Mỹ sẽ là một cơ hội lớn để bạn xin visa Canada. Nếu như bạn mang theo hộ chiếu, visa Mỹ hợp pháp thì sẽ được hưởng sự ưu tiên khi xin visa Canada.

 

Xem thêm:

 

Visa Mỹ được nhập cảnh bao nhiêu lần

Visa Mỹ được nhập cảnh mấy lần?

Visa Mỹ là một loại giấy phép thông hành quyền lực mà chúng ta được Đại sứ quán cấp tại Việt Nam, cho phép công dân người nước ngoài được nhập cảnh vào Mỹ trong thời hạn đã được quy định.

 

Chúng ta sẽ có quyền được nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn còn hiệu lực của visa (tối thiểu là 6 tháng). Thông thường thì bạn sẽ được cấp visa có thời hạn là 1 năm và thời hạn lưu trú của bạn sẽ được nhân viên an ninh quy định. Như vậy, sau khi hết hạn visa mà vẫn chưa kết thúc công việc ở Mỹ, đương đơn có thể xin gia hạn visa Mỹ để tiếp tục lưu trú hợp pháp tại quốc gia này.

 

Visa Mỹ đi được những nước nào? Mong rằng với thông tin trên đây thì bạn đã có thể tự lưu lại những quốc gia này để có dịp ghé thăm gần nhất. 

 

Tìm hiểu thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED