Con người Ireland va lối sống “Craic” vui vẻ đến lạ

 

Bạn đã nghe đến cuộc sống tại Ireland chính là cuộc sống chất lượng dành cho nhà đầu tư, doanh nhân giàu có? Bạn đã biết rõ phong cách sống “Craic” đặc trưng văn hóa của quốc đảo này?

 

“Craic” chính là lối sống tự do tự tại, thật lòng mà người dân nơi đây vẫn gìn giữ. Bên cạnh nhịp độ phát triển kinh tế nhanh chóng, điều này đã đem lại sự khác biệt giữa Ireland và nhiều nước. Để nắm được một cách cụ thể hơn, bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Ireland – Hòn đảo ngọc lục bảo châu Âu

Đất nước này nổi tiếng với sự yên tĩnh yên tĩnh, yên tĩnh với buổi hòa nhạc. Blue ngọc bích, màu xanh lá cây, lớn charles của châu Âu châu Âu. Nền của văn bản nền với lịch sử của hàng trăm năm. Con người Ireland hiền hòa, mến khách. Họ luôn vui vẻ chào đón người nước ngoài, dù có quán bar, nhà hàng hay trên phố phố.

 

Ireland là nền tảng kinh doanh, phát triển của trẻ em. Đây là bình luận quốc tế về dịch vụ và công nghệ, thương hiệu và bắt đầu.

Có một Ireland, giống như bạn có thể được sử dụng ở 28 quốc gia  như Liên minh châu Âu (EU). Ra ngoài, thị trường lĩnh vực năng động, sự phát triển trong tương lai, mà sẽ được reo nhiều của ban đầu tiên, kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

Hòn đảo ngọc Ireland

Tại sao nên có một thế giới ở Ireland?

The number of the HDI’s link of the Association of the Hợp Nhất Quốc, Ireland is been priority. Quốc gia này xếp thứ 6 trong danh sách các nước không đáng tin cậy.

Cuộc sống của những người Ailen là sự tích hợp của một hậu tố tích cực. Giới hạn là một tỷ lệ hợp lệ, tiền phạt thấp. Giá trị cổ phiếu tại Ireland vẫn tồn tại, chắc chắn thêm …

 

Trong cuộc gọi Chỉ số cuộc sống tốt hơn chỉ số, quốc gia bản xứ về giá của chính sách của chính sách chính sách. Ngày live được bình chọn là “rất vui vẻ”.

Thu nhập trung bình đầu tiên là 22.969 USD / năm. Mức độ ép xung an ninh ở mức này cũng quá cao so với các quốc gia khác. 95% dân Ireland cho biết họ có người cần tin cậy lúc cần thiết.

Văn bản của Ireland nhấn mạnh tính năng kiên trì. Chính sách che phủ này cố gắng để cố gắng, phát triển nhiều không gian, hoạt động tổng quát.

 

Xem thêm:

 

Lối sống “Craic” tại Ireland

Phong cách sống thật “Craic” – nét đặc trưng cho cuộc sống tại Ireland.

Lối sống “Craic” tại Ireland

Tuy Dublin là thủ đo của Ireland nhưng điểm đến hấp dẫn phải là Galway. Tại đây, âm nhạc xuất hiện trong khắp các quán bar, là nơi giao lưu của tất cả mọi người mà không phân biệt tầng lớp. Dân Galway có câu nói: “Khi ở Ireland, hãy sống như một người Ireland – đến pub để nghe nhạc và được vui vẻ (craic)”. Một chủ quán bar đã nói về lối sống “craic”: Craic là lối sống nhẹ nhàng, thú vị, cho dù bạn là người vô gia cư hay giàu có, bạn xứng đáng được đối xử công bằng.

 

Bên cạnh đó, cũng có thể nói rằng lối sống “craic” đến từ thái độ của người dân trước sự khó đoán của thời tiết. Trên thực tế, nước Ireland là hòn đảo nằm ở rìa xa về phía tây của châu Âu lại tiếp giáp với Đại Tây Dương và người dân Ireland đã quá quen với sự bất thường của thời tiết: gió bão quần quật nhưng cũng có thể chuyển sang nắng nhẹ bất cứ lúc nào. Diện tích tại Galway không quá lớn nhưng không quá chật hẹp. Hầu như tất cả mọi người đều biết nhau. Người dân và khách du lịch sẽ chạm mặt nhau tới 4-5 lần/ngày nếu họ chăm chỉ di bộ. Ngoài ra, hầu như tháng nào tại Galway cũng diễn ra lễ hội như ễ hội hải sản, lễ hội rượu Gin, lễ hội nghệ thuật… Theo dự kiến, Galway sẽ trở thành thủ đô văn hóa của châu Âu vào năm 2020.

Những điều cẩn trọng trong lối sống “craic”

Khi nói đến lối sống “craic” ở Ireland, người ta sẽ chú trọng đến 3 điều: Sống thật lòng, không phân biệt địa vị xã hội và đối xử công bằng với tất cả mọi người. Tại đây, bạn không cần khoác lên mình những bộ quần áo đắt tiền mà vẫn được tôn trọng. Người vô gia cư có thể trò chuyện với vị tỷ phú về Nhiều chủ đề mà mọi người quan tâm như thể thao, du lịch, ăn uống. Tuy cuộc sống không bao giờ là hoàn hảo, nhưng người dân Ireland vẫn giữ vững tinh thần lạc quan, cố găng vượt qua nó và luôn sống thật với bản thân mình.

 

Đó cũng là lý do tại sao, Ireland thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế không chỉ vì chất lượng học tập chuyên nghiệp, mà còn bởi vì môi trường sống thân thiện, chan hòa, an toàn với tất cả mọi người.

 

Tìm hiểu thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED