Đầu tư định cư Grenada visa E-2 của Mỹ

 

Chương trình đầu tư định cư Grenada là chương trình dành cho nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư châu Âu tại Grenada. Với những chính sách hấp dẫn từ chính phủ, người nhập quốc tịch Grenada sẽ được hưởng những quyền lợi siêu hấp dẫn.

 

Đầu tư định cư Grenada thị thực E-2 Mỹ

Hiện nay, người nắm giữ hộ chiếu định cư Grenada được miễn thị thực đến 112 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới. Grenada là quốc gia duy nhất ở khu vực Caribê có Chương trình Nhập quốc tịch định cư Grenada diện Đầu tư, cho phép công dân Grenada được nộp hồ sơ xin thị thực không định cư E-2 để sinh sống và kinh doanh tại Hoa Kỳ. Grenada cũng là quốc gia duy nhất ở khu vực Caribê mà hộ chiếu của nó cho phép miễn thị thực đến Trung Quốc.

Từ năm 2015, các chiến dịch quảng bá đã giúp đảo quốc thu về gấp 3 lần vốn đầu tư CBI, đóng góp đến 116,91 triệu USD vào nền kinh tế của đất nước, một sự tăng trưởng ấn tượng so với doanh thu chỉ vỏn vẹn 2,63 triệu USD thông qua diện đóng góp chính phủ và đầu tư bất động sản trong năm 2014.

Trở thành công dân Grenada bằng cách nào?

Chương trình đầu tư theo quốc tịch của Grenada là lựa chọn khả thi nhất khi tìm kiếm Visa Mỹ. Như tên chương trình cho thấy, công dân được yêu cầu đầu tư một số tiền nhất định để có được quyền công dân. Người nộp đơn có hai lựa chọn để đầu tư:

  • Đóng góp cho Quỹ chuyển đổi quốc gia tối thiểu 200.000 đô la cho một gia đình bốn người, hoặc 150.000 đô la cho một người nộp đơn. Có một khoản phí bổ sung 25.000 đô la cần phải được trả cho mỗi người nộp đơn bổ sung.
  • Mua bất động sản được chính phủ phê duyệt với ít nhất 350.000 đô la. Thời gian duy trì là 4 năm. Các dự án phổ biến bao gồm khách sạn và nhà chung cư.

Ngoài khoản đầu tư chính, người nộp đơn còn trả phí thẩm định, đăng ký và phí xử lý.

 

Xem thêm:

 

Visa E-2- định cư Grenada

Định cư Grenada với thị thực E-2 Hoa Kỳ:

Sự thành công gần đây của chương trình quốc tịch Grenada phần lớn cũng nhờ vào sự thực nhà đầu tư ngày càng nhận thức rõ quốc tịch Grenada sẽ mang lại cho họ cơ hội định cư tại Hoa Kỳ thông qua thị thực E-2.

Thị thực E-2 sẽ không cấp thường trú nhân Mỹ hay quốc tịch Mỹ, nhưng nó cho phép nhà đầu tư định cư Grenada dài hạn và có thể gia hạn thời gian cư trú tại Hoa Kỳ với mức đầu tư thấp và ít nghĩa vụ thuế hơn Chương trình đầu tư định cư visa EB-5.

Grenada là “quốc gia duy nhất trên thế giới sở hữu chương trình đầu tư quốc tịch linh động cùng hiệp định đầu tư song phương với Hoa Kỳ”, bà Kaisha Ince, Chủ tịch Uỷ ban CBI của Grenada cho biết. Nhiều nhà đầu tư CBI đã có được thị thực E-2 thành công, và Hoa Kỳ đã thừa nhận với Grenada rằng Chính phủ Hoa Kỳ xử lý hồ sơ của các nhà đầu tư CBI tương tự các công dân Grenada khác trong việc thẩm định cấp thị thực.

Thị thực E-2 đã tạo nên sức hút của Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada, nhất là với các quốc gia không có hiệp ước E-2 như Trung Quốc. Bà Emmett khẳng định: “Lợi thế lớn nhất của Grenada chính là thị thực E-2. Chương trình quốc tịch Grenada ngày càng trở nên phổ biến với các nhà đầu tư nước ngoài nhờ có thị thực E-2.”

Yêu cầu chương trình đầu tư định cư Grenada:

Nhà đầu tư quan tâm đến việc có được quốc tịch Grenada có 02 tùy chọn đầu tư:

  • Đóng góp không hoàn lại cho Quỹ tái thiết quốc gia (NTF) tối thiểu 150.000 USD.
  • Mua bất động sản trị giá tối thiểu 350.000 USD từ một dự án đã được chính phủ phê duyệt, và nắm giữ bất động sản này ít nhất 3 năm.

Các yêu cầu khác, bao gồm:

  • Đối với tùy chọn đầu tư vào bất động sản, cần nộp thêm một khoản phí 50,000 USD cho chính phủ đối với gia đình gồm đương đơn và tối đa 3 người phụ thuộc đi kèm. Đối với người phụ thuộc thứ tư trở đi, cần đóng thêm 25,000 USD mỗi người.
  • Phí thẩm định 5.000 USD đối với mỗi người lớn, và 2.000 USD đối với trẻ em phụ thuộc tuổi từ 12 đến 17.
  • Phí xử lý hồ sơ của Chính phủ là 500 USD đối với mỗi người từ 17 tuổi trở xuống, và 1.500 USD đối với đương đơn chính và người phụ thuộc từ 18 tuổi trở lên.
  • Phí hồ sơ của chính phủ và phí cấp hộ chiếu tổng cộng 1.750 USD mỗi người.

Định cư Grenada sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống tươi sáng tại châu Âu. Với những điều kiện khá đơn giản và nhiều lợi ích hấp dẫn tại Grenada, đây chắc chắn là một lựa chọn không tồi cho các nhà đầu tư!

 

Tìm hiểu thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED