Định cư Newzealand diện đầu bếp

 

Bên cạnh những chân trời mới như Mỹ, Úc, Anh thì New Zealand đã, đang trở thành một trong những điểm đến lý tưởng để định cư cũng như sinh sống lâu dài. Đặc biệt, đối với những người sở hữu kĩ năng và kinh nghiệm làm việc,  định cư New Zealand lại là sự lựa chọn thông minh, khôn ngoan. Trong đó, không thể không kể tới một trong những nghề đang rất “hot’ và tiềm năng hiện nay- Nghề đầu  bếp.

 

Định cư NewZealand diện đầu bếp

Vài thông tin về New zealand:

New Zealand đất nước của chim Kiwi tọa lạc ở phía Nam Thái Bình Dương với địa hình nhiều núi (chiếm 2/3 diện tích cả nước) và dân số rải đều trên cả nước. Đất nước này chia thành hai hòn đảo chính kéo dài đến 2.022 km2 là Đảo Bắc và Đảo Nam. Đảo Bắc chủ yếu gồm những đồng bằng ven biển và những rặng núi nhỏ. Ở Đảo Nam, dãy Southern Alps chạy dọc hết chiều dài hòn đảo.
Thủ đô: Wellington;
Các thành phố chính: Auckland, Hamilton, Christchurch và Dunedin;
Diện tích: 268.000 Km2;
Dân số: 3,9 triệu người;
Đơn vị tiền tệ: NZD, Dollar New Zealand;
Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh;

Với một môi trường sống ổn định và yên bình hàng năm New Zealand thu hút rất nhiều du học sinh và các gia đình trên thế giới đến lao động và định cư tại New Zealand

 

Xem thêm:

 

Lao động đầu bếp định cư tại NewZealand

Chính phủ New Zealand đồng ý tiếp nhận ít nhất 100 đầu bếp Việt Nam sang tại đất nước New Zealand làm việc và sinh sống.

Đối tượng lao động New Zealand được ưu tiên tiếp nhận là những lao động có thể đáp ứng trình độ chuyên môn và tiếng Anh theo Chương trình Làm việc Kỳ nghỉ; 100 đầu bếp đáp ứng yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm theo quy định chung của New Zealand và 100 lao động thuộc trên 40 chuyên ngành theo quy định chung của nước này.

Về cơ bản, các điều kiện của chương trình đầu bếp tại New Zealand như sau:

  • Đầu bếp phải biết nấu món ăn Việt Nam hoặc Tây.
  • Đầu bếp phải có kinh nghiệm làm việc trên 2 năm.
  • Đầu bếp phải có bằng cấp nấu ăn món Việt Nam hoặc Tây.
  • Đầu bếp phải được doanh nghiệp nhận vào làm việc tại New Zealand.

Các lao động sẽ được ưu tiên tiếp nhận làm việc với thời hạn 3 năm. Cũng theo thỏa thuận, mức lương cho lao động Việt Nam làm việc theo Chương trình Làm việc Kỳ nghỉ là khoảng 2.100 USD/tháng.

Ngoài ra, New Zealand hiện là đối tác đầu tiên của ASEAN dành hạn mức ưu đãi về lao động cho Việt Nam.

Thỏa thuận được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam tiếp cận thị trường lao động New Zealand, một thị trường được đánh giá là có nhiều tiềm năng, cơ hội dành cho lao động có kỹ năng của Việt Nam với mức thu nhập cao, ổn định và điều kiện làm việc thuận lợi.

Định cư New Zealand theo diện tay nghề nói chung và diện đầu bếp nói riêng chính là một lựa chọn thông minh dành cho Lao động có tay nghề, kĩ năng thật sự, mong muốn đi định cư tại xứ sở Kiwi. Hi vọng, thông tin này của Cr- Group sẽ đem đến nhiều lựa chọn cho người lao động trên hành trình “Vươn ra biển lớn”

 

Tìm hiểu thêm:

 

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED