Định cư Canada theo diện đầu tư bao nhiêu tiền chứng minh tài chính

 

Chuẩn bị chi phí đầu tư Canada sẵn sàng ngay hôm nay vì chương trình định cư hấp dẫn đang chờ đón bạn. Cơ hội định cư Canada theo diện đầu tư bao nhiêu tiền quan trọng nhất sẽ có trong bài viết này. Muốn biết rõ hơn về việc đầu tư thì đừng bỏ qua điều kiện tài chính quan trọng sau đây nhé.

 

Đầu tư Canada tại các tỉnh bang khác nhau có yêu cầu chi phí đầu tư khác nhau

Định cư Canada theo diện đầu tư bao nhiêu tiền

Tham khảo về chi phí đầu tư trung bình tại Canada cũng là một phần của việc tìm hiểu về thị trường nước này. Từ đó đưa ra hướng đầu tư phù hợp.

Hiện nay tại Canada có bang yêu cầu chi phí đầu tư lên đến $1,200,000 CAD (22 tỷ VNĐ). Nhưng cũng có những bang rất ưu ái doanh nhân khởi nghiệp khi chấp nhận cho bạn định cư chỉ với $100,000 CAD phí đầu tư.

 

Cần bao nhiêu tiền để chứng minh tài chính để đầu tư định cư Canada

Định cư Canada theo diện đầu tư trung bình cần bao nhiêu tiền chi phí đầu tư

Việc đầu tư tại mỗi tỉnh bang Canada có một quy định về phí đầu tư riêng chắc chắn không còn xa lạ với bạn. Nhưng ANB muốn nhắc đến chi phí đầu tư trung bình để doanh nhân có thể chuẩn bị dần hoặc ước lượng với tài sản tích luỹ của mình hiện tại.

Tính trung bình chi phí đầu tư Canada $300,000 CAD (Tương đương 5 tỷ VNĐ). Đây không phải điều kiện quá xa với đối với nhiều người Việt. Hơn nữa cùng với sự góp sức của ANB thì bạn có thể còn được nhận thêm nhiều hỗ trợ. Điều đó liên quan đến lợi ích khác nữa đấy.

 

Xem thêm:

 

Chứng minh tài chính bao nhiêu để định cư đầu tư tại Canada

Lựa chọn tỉnh bang ưu ái nhất cho doanh nhân

Muốn định cư thành công tại Canada ngay cả khi gặp hạn chế về kinh tế. Nếu vậy thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Thông qua sự hỗ trợ của chúng tôi. Đảm bảo là doanh nhân có thể biết ngay các thông tin về tỉnh bang dễ đầu tư nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc định cư Canada theo diện đầu tư tại tỉnh bang đó cần bao nhiêu tiền. Vậy là bạn có thể đối chiếu với khả năng tài chính của mình. Hoặc có các hướng giải quyết để có cơ hội trở thành doanh nhân định cư Canada.

Với tin tức liên quan đến các bang đưa ra điều kiện chi phí đầu tư thấp có thể kể đến:

  • Chi phí đầu tư chỉ $100,000 CAD (1,7 tỷ VNĐ) tại British Columbia
  • Đầu tư chỉ $150,000 CAD. Vậy là bạn có ngay cơ hội đăng ký đầu tư định cư tại Đảo Hoàng Tử

 

Tìm hiểu thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED