Kinh nghiệm xuất khẩu lao động Canada cho lao động Việt

 

Canada là một thị trường việc làm quá đỗi hấp dẫn dành cho lao động quốc tế. Cùng với chính sách mở cửa, Canada mang đến những sự ưu đãi tuyệt vời dành cho người lao động. Và hiện nay, số lượng người Việt tham gia các chương trình việc làm tại Canada vô cùng lớn. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, đừng bỏ lỡ những chia sẻ kinh nghiệm xklđ Canada bổ ích dưới đây.

 

Chia sẽ kinh nghiệm cho lao động Việt khi XKLĐ Canada

Công việc không khó khăn như nhiều người  lao động vẫn nghĩ:

Có những việc làm mới bắt đầu khiến ta cảm thấy hoang mang và không có nhiều sự tự tin. Tâm lý chung dành cho những người chưa có kinh nghiệm xuất khẩu lao động Canada cũng vậy. Và cách nhanh nhất để thoát khỏi tâm lý này là bạn nên liên hệ với CR-Group để tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xklđ Canada. Với, người lao động có thể yên tâm vì được thấu hiểu và chia sẻ về những mong muốn, nguyện vọng của mình. Có như vậy, bạn mới thật thoải mái để bắt đầu công việc.

Cần chuẩn bị những gì trước khi đi xuất khẩu lao động Canada?

Kinh nghiệm xuất khẩu lao động Canada đầu tiên mà bạn cần có đó là sự chuẩn bị. Banh có sự chuẩn bị càng kĩ, bạn càng nhanh chóng thích ứng với cuộc sống mới tại Canada. Để có được điều đó, bạn nên cần luôn “lên dây cót” sẵn sàng:

  • Các giấy tờ, thủ tục xin xin visa lao động Canada rất cần thiết. Đây là bằng chứng để phía Canada xác định được bạn thuộc diện đối tượng lao động nào? Đến Canada hợp pháp hay không?
  • Các kiến thức về đất nước, con người, văn hóa, pháp luật,… Những hành trang về kiến thức sẽ giúp bạn dễ hòa nhập với cuộc sống.
  • Ngoại ngữ là thứ không thể thiếu. Và đây cũng là một trong những yêu cầu quan trọng phía Canada. Bạn cần đạt tối thiểu là 4.5 IELTS hoặc 500 TOEFL/
  • Các hành lý cá nhân cần thiết, không nên mang quá nhiều đồ không thật sự cần. Nếu đi vào mùa đông, bạn nên chuẩn bị sẵn các trang phục giữ ấm. Vì mùa đông tại Canada lạnh hơn Việt Nam rất nhiều.

 

Xem thêm:

 

Kinh nghiệm định cư cho lao động Việt khi xklđ Canada

Chia sẻ kinh nghiệm xklđ Canada để được định cư:

Nếu mục tiêu chính của bạn khi làm công việc này là để được định cư Canada. Vậy thì bạn nên quan tâm nhiều nhất đến việc mình sẽ ứng tuyển vào công việc nào. Vì Canada có dành ưu tiên định cư cho một số nghề nghiệp. Đó là:

Nếu như ứng tuyển vào các nghề nghiệp này thì tất nhiên bạn sẽ dễ dàng nhận được cơ hội định cư. Hơn nữa việc xác định mục tiêu ngay từ ban đầu cũng có ý nghĩa tạo động lực cho người lao động hơn. Giúp bạn có tinh thần làm việc chăm chỉ, hết mình. Đó là những kinh nghiệm mà nhiều người đã đi xuất khẩu lao động chia sẻ lại.

Làm thế nào để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại Canada?

Vậy khi đến làm việc tại đất nước Canada, bạn cần lưu ý điều gì? Canada vốn là một quốc gia phát triển, có nền văn hóa đặc sắc. Nơi đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc, tôn giáo khác nhau. Vì vậy, việc tích cực giao lưu với mọi người xung quanh là điều bạn nên làm. Việc này cũng giúp bạn học được rất nhiều điều thú vị.

Bên cạnh đó, Canada là một quốc gia công nghiệp. Con người tại Canada cũng làm việc với tác phong “công nghiệp”. Vì vậy, bạn cần luyện tập tinh thần kỷ luật, tự giác, trách nhiệm và đúng giờ. Đây cũng là điểm giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Những thông tin này hy vọng đã giúp người lao động có thêm niềm tin vào việc xklđ Canada. Liên hệ ngay với chúng tôi để được biết rõ hơn về những điều mà bạn đang thắc mắc.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED