Lao động Hoa Kỳ và hướng định cư

 

Mỹ được đánh giá là một quốc gia cường thịnh trong mọi lĩnh vực về kinh tế, văn hóa,… Do đó, không ít người Việt Nam đang có xu hướng lao động Hoa Kỳ và hướng đến định cư tại đất nước phồn hoa này với mong muốn kiếm thêm thu nhập và ổn định cuộc sống về sau. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn về lao động Mỹ và những hướng định cư tốt nhất tại Mỹ. Cùng tham khảo ngay nhé.

 

Lao động Hoa Kỳ và hướng định cư

Lao động Hoa Kỳ và hướng định cư vĩnh viễn

Lao động Hoa Kỳ và những điều bạn cần biết:

Trong những năm qua, người lao động trên khắp các nước, có cả Việt Nam đã luôn có ước mơ được làm việc và định cư tại Hoa Kỳ. Phần lớn các du học sinh và người lao động tay nghề Việt Nam đều muốn định cư vĩnh viễn ở đất nước này.

Hoa Kỳ sở hữu một nền kinh tế thị trường đứng đầu trên thế giới. Nó mang đến cho người lao động có cơ hội việc làm tốt, mức lương ổn định và cao so với các nước phát triển khác. Nó giúp người lao động Hoa Kỳ phát triển về kỹ năng và kiến thức bản thân.

 

Lao động Hoa Kỳ và hướng định cư

Lao động Hoa Kỳ và cơ hội phát triển việc làm

Đến với quốc gia cường thịnh này, người lao động Hoa Kỳ có thể tìm kiếm cho mình các công việc phù hợp với sức khỏe và khả năng của mình. Mức lương có thể dao động từ 2.000 – 5.000 USD/tháng. Chính vì thế, đất nước Hoa Kỳ là nơi đáng sống và định cư đối với người lao động.

Lợi ích của người lao động Hoa Kỳ khi định cư là gì?

Hiện nay, toàn cầu hóa đang là xu thế. Nó giúp con người tiếp cận được nhiều nguồn thông tin. Do đó, lao động Hoa Kỳ và định cư tại đây sẽ rất phù hợp. Giúp bản thân họ bước lên nền tảng mới để phát triển một cách tốt nhất.

+ Thu nhập tại Hoa Kỳ. Bình quân người xuất khẩu lao động Hoa Kỳ có thể thu nhập trung bình đến khoảng 20.000 – 40.000 USD/năm so với người bản xứ. Người lao động vươn lên bằng thực lực, có mức thu nhập không dưới 10.000 USD ở các lĩnh vực đòi hỏi nhiều chất xám.

+ Điều kiện phát triển kinh tế cao. Hoa Kỳ nằm trong top quốc gia đi đầu tốc độ tăng trưởng kinh tế. Thu hút nhiều người định cư để cải thiện bản thân. Ngoài ra, Hoa Kỳ còn có nhiều chính sách hỗ trợ người xuất khẩu lao động Hoa Kỳ đến từ các đất nước khác.

+ Hưởng trợ cấp. Đây là chính sách áp dụng đối với các tầng lớp thu nhập thấp so với nhu cầu cuộc sống. Bạn sẽ được hỗ trợ tiền mặt, tiền trợ cấp thất nghiệp, tiền hoàn thuế,…

+ Hệ thống giáo dục chất lượng cao.

+ Cơ hội chính thức làm người công dân Hoa Kỳ.

 

Xem thêm:

 

Hướng định cư Hoa Kỳ theo diện lao động EB-3:

Hướng đi tốt nhất cho người xuất khẩu lao động Hoa Kỳ là lao động định cư Mỹ theo diện EB3 do chính phủ ban hành. Với mục tiêu cung cấp lao động phổ thông nước ngoài cho nước Hoa Kỳ tại nơi lao động bản xứ không đủ số lượng đáp ứng.

 

Lao động Hoa Kỳ

Lao động Hoa Kỳ và định cư theo diện lao động tay nghề

Hình thư định cư theo diện việc làm như: lao động có tay nghề, chuyên gia và lao động phổ thông. Lao động Hoa Kỳ được cấp thẻ thường trú để nhập cư vào Hoa Kỳ lâu dài, dựa trên sự bảo lãnh của doanh nghiệp tuyển dụng việc làm tại Mỹ.

Người lao động Hoa Kỳ được tuyển dụng với các điều kiện như:

+ Nam nữ tuổi từ 18 trở lên.;

+ Sức khỏe tốt;

+ Lý lịch tư pháp trong sạch;

+ Ưu tiên cho các đối tượng đã có gia đình.

Cùng với các quyền lợi như:

  • Được ký hợp đồng lao động dài hạn tại Mỹ;
  • Lịch làm việc linh hoạt;
  • môi trường thân thiện và bình đẳng;
  • Được mang song tịch;
  • Được đảm bảo về ổn định mức thu nhập cho bản thân và gia đình;
  • Được hưởng các quyền lợi về giáo dục và tài chính, y tế,…;
  • Được ra vào Hoa Kỳ mà không cần visa,…

Trên đây là bài viết lao động Mỹ và hướng định cư tốt nhất. Nó là món quà dành cho những ai đang có nhu cầu xuất khẩu lao động Hoa Kỳ. Cũng như nó cực kỳ hữu ích cho những người mong ước được định cư vĩnh viễn tại đất nước đầy tiềm năng và phát triển này. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin bổ ích cho mình. Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED