Lao động phổ thông và định cư Canada

 

Lao động phổ thông và định cư Canada như thế nào? Canada là một trong những thị trường xuất khẩu lao động sôi động nhất thế giới trong những năm gần đây. Bởi Chính phủ và các doanh nghiệp Canada đang gia tăng các chương trình lao động nhằm thu hút nguồn lao động từ các nước ngoài. Một trong những chương trình được quan tâm và thu hút hàng đầu là chương trình lao động phổ thông.

 

Lao động phổ thông Canada là gì?

 

Lao động phổ thông và định cư Canada

 Lao động phổ thông Canada là gì?

 

Lao động phổ thông Canada là chương trình dành cho các lao động nước ngoài vào tham gia lao động trên lãnh thổ Canada Khác với xuất khẩu lao động ở các nước như Mỹ, Australia,… Lao động phổ thông ở Canada yêu cầu không quá khắt khe. Đối với lao động người Việt, chỉ cần:

 • Đủ tuổi lao động;
 • Không yêu cầu bằng cấp cao;
 • Không yêu cầu cần biết tiếng (vì có thể làm cho chủ Việt Nam) cũng có thể tham gia chương trình lao động phổ thông này.

Chương trình lao động phổ thông đa dạng lĩnh vực ngành nghề cho bạn lựa chọn.

 

Xem thêm:

 

Tại sao nhiều người bị thu hút bởi chương trình lao động phổ thông Canada?

1. Là những ngành có nhu cầu lớn về tuyển dụng:

Canada là đất nước có nền công – nông nghiệp hiện đại với khả năng ứng dụng hệ thống máy móc và kỹ thuật tiến tiến. Đồng thời nhu cầu việc làm trong các lĩnh vực này là rất lớn. Lý do vì tại Canada tỷ lệ người già, người hưu trí rất cao nên họ thiếu nguồn lao động dồi dào sức khỏe. Chính vì vậy mà Chính phủ Canada đã có những nới lỏng nhất định đối với lao động phổ thông bằng cách:

 • Những yêu cầu không quá khắt khe;
 • Chỉ cần có sức khỏe, chăm chỉ, nhiệt tình;
 • Không yêu cầu bằng cấp chuyên môn;
 • Không yêu cầu cao về trình độ tiếng Anh;
 • Không yêu cầu về kinh nghiệm làm việc,…

Nhờ vậy, xuất khẩu lao động Canada diện lao động phổ thông chính là miếng đất màu mỡ mà lao động Việt hoàn toàn có thể đáp ứng được.

 

Lao động phổ thông và định cư Canada

Có nhu cầu lớn về lao động phổ thông Canada

2. Mức thu nhập hấp dẫn:

Thị trường lao động Canada là một nền kinh tế phát triển nhất nhì khu vực. Xuất khẩu lao động Canada sẽ mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn hơn nhiều so với các thị trường lao động truyền thống trước kia. Mặc dù là lao động phổ thông tại Canada nhưng mức lương không hề thua kém so với những ngành nghề lao động khác. Ngoài ra, lao động còn được hưởng thêm thu nhập từ việc làm thêm cùng những ưu đãi đặc quyền từ chủ doanh nghiệp.

3. Môi trường làm việc tuyệt vời:

Canada nổi tiếng là một đất nước công bằng và thanh bình trên thế giới. Lao động phổ thông tại đây sẽ được đảm bảo các quyền lợi cơ bản về:

 • Mức lương;
 • Chế độ làm việc;
 • Chế độ bảo hiểm;
 • Các vấn đề an sinh xã hội;
 • Nền chính trị ở đây cực kỳ ổn định.

4. Môi trường tốt để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để sau này về nước:

Đây chính là môi trường tốt để người lao động được trực tiếp tiếp xúc với nền nông, công nghiệp hiện đại. Từ đó họ có thể tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm quý báu trong nghề. Nhiều lao động sau khi xuất khẩu tại đây về có được một trình độ chuyên môn được nâng lên đáng kể. Và họ hoàn toàn có thể xin vào các công ty trong và ngoài nước dễ dàng.

 

Lao động phổ thông và định cư Canada

Lao động phổ thông Canada là cơ hội tốt để trau dồi kinh nghiệm và kiến thức

5. Cơ hội định cư lâu dài:

Với nền kinh tế phát triển và nền chính trị ổn định cũng như an sinh xã hội thuộc hàng tốt nhất khu vực, ngày càng có nhiều người mong muốn có được một tấm visa Canada. Nếu các nước ở châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc những năm gần đây luôn kiểm soát vấn đề lao động nhập cư rất khắt khe hay tại các nước châu Âu như Anh, Pháp, Đức tỏ ra khó khăn đối với vấn đề nhập cư thì Canada lại chào đón những người nhập cư. Đối với xuất khẩu lao động Canada, họ có thể nhập cư sau khi kết thúc hợp đồng lao động. Các doanh nghiệp sử dụng lao động luôn tạo điều kiện để bạn có thể làm việc lâu dài tại đây.

Lao động phổ thông và định cư Canada dần trở nên hiện thực và nằm trong tầm tay của bạn. Với những lý do không thể chối từ trên, còn ngần ngại gì mà nhận tư vấn để đi xuất khẩu lao động ngay lập tức.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED