Lao động Úc và con đường định cư vĩnh viễn

 

Úc hiện nay được xem là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới với nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới. Chính vì lẽ đó, Úc là một trong các quốc gia đáng mơ ước để được học tập, làm việc và định cư hơn bao giờ hết. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về lao động Úc và con đường định cư vĩnh viễn tại Úc. Để giúp bạn có thêm những gợi ý và định hướng cụ thể cho mình.

 

 

Lao động định cư Úc

Lao động Úc và con đường định cư

Định cư diện lao động Úc:

Có thể nói, định cư Úc là niềm mơ ước của rất nhiều người để xây dựng một cuộc sống đầy đủ vật chất và phát triển tương lai. Định cư diện lao động Úc đã và đang tạo điều kiện cho người nước ngoài đến sinh sống và làm tại tại đất nước thịnh vượng này.

Cơ hội định cư tại Úc theo diện lao động tay nghề:

Lao động Úc và định cư Úc là giấc mơ của nhiều công dân Việt. Để tìm kiếm cơ hội phát triển cho tương lai. Với phần lớn trong số họ phù hợp với diện visa tay nghề.

 

 

Lao động Úc và định cư

Các ngành nghề lao động Úc được ưu tiên cấp visa định cư Úc

Trong những năm gần đây, đất nước Úc là điểm đến lý tưởng của rất nhiều người dân tại nhiều nước trên thế giới. Bởi vì Úc có môi trường sống tốt, luật pháp minh bạch, chế độ an sinh xã hội tuyệt đối. Định cư Úc với nhiều diện khác nhau và được cung cấp các loại visa khác nhau. Như diện định cư bảo lãnh, định cư diện đầu tư – kinh doanh, và định cư lao động Úc diện tay nghề làm việc.

Dự kiến vào năm 2018-2019, các ngành nghề ưu tiên tại Úc hướng đến là lĩnh vực xã hội đang thiếu nhân lực. Như y tế (bác sĩ đa khoa, y tá, điều dưỡng,…), công nghệ thông tin, kỹ sư xây dựng, vật liệu, giáo viên mầm non,…

 

Xem thêm:

 

Quyền lợi khi định cư Lao động Úc:

 

Những quyền lợi lao động tại Úc

Theo chính sách định cư Úc, người lao động Úc định cư sẽ được hưởng những quyền lợi như một công dân Úc:

+ Quyền được định cư vĩnh viễn tại Úc. Khi được cấp Visa PR. Thời hạn trên visa chính là thời hạn bạn có quyền ra vào nước Úc mà không phải xin thêm visa mới. Khi visa hết hạn, bạn vẫn được cư trú tại Úc và chỉ cần thêm Visa Return Residence để xuất cảnh.

+ Quyền hưởng bảo hiểm y tế Medicare. Bạn được chăm sóc sức khỏe miễn phí tại nhiều bệnh viện, phòng khám trên khắp nước Úc. Được giảm chi phí tại các bệnh viện và phòng khám tư nhân.

+ Hạn chế số giờ làm việc và doanh nghiệp tại Úc. Úc hạn chế số giờ làm việc với cư dân nước ngoài. Do đó, khi bạn định cư tại đây bạn có thể làm việc trong khoảng thời gian như người bản xứ tại bất kỳ đơn vị công ty nào tại Úc.

Lao động Úc và con đường định cư vĩnh viễn:

Định cư Úc với diện lao động tay nghề không chỉ mang đến mức thu nhập cao. Mà nó còn mang lại tương lai tươi sáng và cuộc sống sung túc sau này cho người lao động. Lao động Úc với diện định cư tay nghề như: Doanh nghiệp bảo lãnh, tay nghề độc lập, tay nghề bảo lãnh bang, tay nghề bảo lãnh vùng,…

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về Lao động Úc và con đường định cư vĩnh viễn. Và quyền lợi khi định cư tại Úc phù hợp cho từng đối tượng làm việc cụ thể. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về lao động ở Úc và chương trình định cư tại Úc, hãy liên hệ đến chúng tôi hoặc truy cập website: crgroup.vn để được tư vấn chi tiết về xuất khẩu lao động và định cư Úc nhé.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED