Lợi ích khi xuất khẩu lao động và làm việc tại Úc

 

Xuất khẩu lao động Úc chắc cũng không phải xa lạ với những lao động Việt khi muốn sang nước lao động. Vậy khi lao động động tại Úc người lao động được hưởng những lợi ích gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây:

 

Lợi ích khi lao động Úc

Mang lại nhiều cơ hội việc làm:

Ở Úc có đủ mọi ngành nghề từ lao động phổ thông tới lao động có trình độ chuyên môn cao cho bạn lựa chọn. Thông thường, được chia thành 2 nhóm ngành nghề lao động:

– Lao động có trình độ về chuyên môn cao: 

Áp dụng cho những người tốt nghiệp cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ có trình độ chuyên môn về một lĩnh vực nào đó. Các công việc phù hợp như bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên máy tính,….

– Lao động tay nghề: 

Áp dụng với trường hợp với những đối tượng lao động tốt nghiệp THPT, yêu cầu tuyển dụng vào không cao. Các nghề phù hợp như công nhân, nhân viên phục vụ, công việc trong trang trại, nhà máy,… Mức lương được hưởng trung bình một năm khoảng 500 – 700 triệu VNĐ.

Được hưởng mức lương cao:

Ở Việt Nam, trung bình nhân viên văn phòng có thể thu nhập với một mức lương dao động 120 triệu VNĐ/ năm. Nếu trừ chi phí ăn uống, thuê nhà thì số tiền còn lại chỉ là khoảng 40 đến 60 triệu VNĐ. Nhưng khi xuất khẩu lao động Úc làm việc, người lao động có cơ hội nhận về từ 600 đến 700 triệu VNĐ/ năm sau khi đã trừ đi chi phí ăn uống, sinh hoạt.

 

Xem thêm:

 

Tăng lương và đóng bảo hiểm- Lợi ích khi làm việc tại Úc

Được tăng lương và đóng bảo hiểm hàng năm:

Một trong những yếu tố thu hút nhiều người đến thị trường lao động tại Úc để làm việc là được tăng lương và đóng bảo hiểm hàng năm. Điều này đảm bảo mức thu nhập và sức khỏe trong quá trình bạn làm việc tại Australia. Sau khi kết thúc hợp đồng lao động và trở về nước, bạn sẽ được hoàn trả lại số tiền bảo hiểm. 

Thời gian làm việc dài, có thể lên đến 5 năm

Mức chi phí xuất khẩu lao động Úc lên đến hàng trăm triệu đồng đang khiến nhiều người chùn bước. Nhưng trên thực tế, đầu tư để đi xklđ Úc vẫn là phi vụ đầu tư tiềm năng. Bởi nếu thành công đến Úc thì bạn có cơ hội thu về 600 đến 700 triệu VNĐ/ năm. Người lao động có thể làm việc tại Úc trong thời gian tối đa lên đến 5 năm. Hơn nữa, sau 2 năm làm việc người lao động đã có cơ hội xin định cư tại Úc.

Có thể thấy, so với số tiền bỏ ra thì người lao động vẫn đang được hưởng nhiều lợi ích hơn. Chỉ cần chăm chỉ, chịu khó làm việc thì mức chi phí đầu tư ban đầu sẽ không phải con số lớn. Bạn có thể nhanh chóng trả hết chi phí xuất khẩu lao động. Nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Thay đổi chất lượng cuộc sống cao hơn

Lao động tại Úc, bạn và gia đình sẽ được:

  • Sống trong môi trường sạch đẹp, an ninh tốt.
  • Chế độ phúc lợi cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt.
  • Con bạn được học tập tại các trường học có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Úc.

Bởi Úc là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu trên thế giới

Có nhiều công ty hỗ trợ xuất khẩu lao động Úc:

Xklđ Úc ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Người lao động ngày càng được hưởng thêm nhiều lợi ích thiết thực. Vì hiện nay có nhiều công ty tư vấn xuất khẩu lao động Úc ra đời. Cr- Group là một trong những công ty uy tín để bạn có thể lựa chọn.

Khi dùng dịch vụ xuất khẩu lao động của công ty, người lao động hoàn toàn có thể yên tâm đến Úc với chi phí thấp. Có thể chọn được công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Hơn nữa, người dùng dịch vụ của công ty sẽ được tư vấn đầy đủ. Được định hướng rõ ràng để có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc và cuộc sống tại Úc.

Trên đây chỉ là số ít những lợi ích mà người xklđ Úc đang nhận được. Nếu muốn biết thêm bất kỳ thông tin gì về xklđ Úc hay điều kiện để lao động Úc, thì hãy liên hệ với CR-Group chúng để được tư vấn và hỗ trợ.. 

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED