Lý do Canada thu hút được nhiều người lao động đến làm việc

 

Thị trường lao động Canada ngày nay là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn đi lao động nước ngoài. Từ khi nào mà Canada trở thành một miền đất lý tưởng và nhiều hứa hẹn với người lao động. Vì đâu mà đi lao động Canada lại có sức hút như vậy? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn biết tại sao như vậy!

 

Lao động Canada có nhiều ưu đãi

Đi lao động Canada nhận được nhiều chế độ tốt:

Điều mà ai cũng biết đó là Canada giàu và xinh đẹp. Nền kinh tế vô cùng phát triển và thiên nhiên thì đẹp bất tận. Những điều thu hút lao động lựa chọn thị trường này chính là những quyền lợi mà Canada mang lại cho người lao động. Canada đang được đánh giá là một quốc gia có chế độ đãi ngộ người lao động tốt nhất tại thời điểm này. 

  • Lao động chỉ làm việc 8 tiếng/ngày bao gồm nghỉ trưa 1 tiếng, nghỉ vào cuối tuần và các ngày lễ tết trong năm;
  • Người lao động được cấp nơi ở miễn phí và hỗ trợ tiền các bữa ăn;
  • Người lao động được hưởng phụ cấp, và mức lương tăng ca hoặc lễ Tết.

Như vậy sự hấp dẫn của môi trường này chính là tạo môi trường an tâm và ổn định cho người lao động. 

 

Xem thêm:

 

Canada thu hút lao động với mức lương hấp dẫn:

Mức lương là điều quan trọng mà mọi người ai cũng quan tâm đến. Canada đảm bảo được điều đó cho người lao động. Đất nước lá phong này có mức GDP hàng năm luôn đạt mức cao như mong đợi. Canada đất nước được đánh giá là đáng sống hiện nay. Chính vì vậy mà mức lương lao động cơ bản tại đây cũng rất hấp dẫn. Hiện tại mức lương trung bình cho một lao động nước ngoài ở Canada đang đạt mức từ 5000-7000 CAD/ tháng. Đó là tiền lương cơ bản, chưa tính các khoản tăng ca hay phụ cấp. Những năm tới mức lương tại đây sẽ có xu hướng tăng thêm. Điều đó có thể thấy được việc đi lao động Canada là cơ hội tốt cho lao động Việt để kiếm tiền và phát triển đời sống.

 

Mức lương Canada cao thu hút nhiều người lao động

Lao động Canada có nhiều nghề nghiệp lựa chọn:

Canada họ luôn mở rộng tuyển dụng ở nhiều ngành nghề, tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn cho lao động. Điều đó là rất dễ hiểu bởi bị ảnh hưởng chung của tình hình dân số Canada. Cơ cấu dân số già. Điều đó có nghĩa là số người trong độ tuổi lao động đang thiếu hụt trầm trọng. Đặc biệt là 5 năm tới nguy cơ Canada sẽ thiếu lao động trên toàn thị trường. Chính vì vậy các ngành nghề đều tích cực tuyển dụng mở rộng;

Không những thế việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất cũng rất hấp dẫn người lao động đến Canada.

Như vậy bạn đã hiểu về sự hấp dẫn của thị trường xuất khẩu lao động Canada chưa? Liệu rằng những điều hấp dẫn đó có thu hút bạn đi lao động Canada. Nếu bạn muốn đi Canada làm việc bạn có thể liên hệ công ty CR-Group. Chúng tôi làm tất cả các dịch vụ liên quan đến lao động Canada.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED