Lý do nên chọn Hà Lan để đi XKLĐ

 

Xuất khẩu lao động châu Âu đang tạo việc làm cho rất nhiều lao động Việt với mức lương cao trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trong các thị trường xuất khẩu lao động châu Âu, Hà Lan là nước đang thu hút nhiều lao động nhất. Lý do thị trường lao động Hà Lan được nhiều lao động Việt lựa chọn là do:

 

Lý do nên chọn Hà Lan để lao động

  1. Xuất cảnh dễ:

So với các thị trường khác khắt khe trong việc tuyển chọn ứng viên như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … thị trường Hà Lan dễ hơn trong việc tuyển chọn lao động. Không mắc các bệnh truyền nhiễm và một số yêu cầu nhẹ nhàng khác là có thể trúng tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động Hà Lan.

  1. Công việc không quá nặng: 

Ở các nước châu Âu tiên tiến ngày nay, luật pháp sinh ra để bảo vệ con người, bảo vệ nhân quyền, dù sử dụng người lao động nhưng luật pháp vẫn quy định không được làm quá nhiều giờ so với quy định của Chính phủ đưa ra. Công việc cũng không quá nặng nhọc để ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

  1. Tính chất công việc phù hợp với trình độ lao động phổ thông ở Việt Nam:

Những đơn hàng tuyển lao động tại Hà Lan có ngành nghề khá phù hợp với trình độ và tay nghề lao động Việt Nam, không yêu cầu quá cao về trình độ trừ những vị trí.

 

Xem thêm:

 

Mức thu nhập cao một trong những lý do chọn Hà Lan để lao động

  1. Mức thu nhập cao:

Tuyển chọn những ngành nghề phổ thông, lao động không có tay nghề nhưng mức lương cũng khá ổn và mức lương cao cho các đơn hàng lao động tay nghề tại Hà Lan, mức lương tại đây cao hơn nhiêu so với trong nước.

  1. Điều kiện tuyển chọn dễ dàng:

Kể cả những trường hợp có hình xăm hay đã từng đi lao động tại các thị trường khác vẫn đủ điều kiện để tham gia lao động tại Hà Lan ở một số đơn hàng.

  1. Chi phí đi khá thấp, có cơ hội định cư tại Hà Lan

So với các thị trường xuất khẩu lao động khác, Hà Lan có mức phí rẻ hơn các nước trong khối Liên Minh Châu Âu. Chi phí đi Hà Lan có thể dao động từ 3000– 3.500 USD cho hợp đồng 2 năm làm việc. Mức phí này còn phụ thuộc vào từng đơn hàng cũng như mức lương mà người lao động sẽ nhận được. Số tiền này bao gồm các khoản phí như: Vé máy bay, phí môi giới, thủ tục xuất cảnh, giấy phép làm việc…

Mức chi phí đi xuất khẩu lao động Hà Lan so với thị trường xuất khẩu lao động Châu Âu thì chỉ bằng khoảng 1/2. Rất phù hợp với những bạn lao động có sức khỏe tốt nhưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt những lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn sẽ được công ty hỗ trợ thủ tục vay vốn tại Chính sách xã hội.

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED