Lý do nên đi xuất khẩu lao động NewZealand

 

Rất nhiều người đang băn khoăn không biết có nên đi xklđ New Zealand không? Xuất khẩu lao động New Zealand có tốt không? Điều kiện xuất khẩu lao động New Zealand là gì?

 

Lý do nên chọn NewZealand để xuất khẩu lao động

Có nên đi xklđ New Zealand không?

Có nên đi xklđ New Zealand không là băn khoăn của rất nhiều người. Chỉ cần truy cập vào các trang web chuyên hỗ trợ, tư vấn xuất khẩu lao động, các hội nhóm liên quan đến xuất khẩu lao động trên mạng xã hội thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp các câu hỏi như:

– Có ai đi xklđ New Zealand không ạ?

– Làm sao để xuất khẩu lao động New Zealand?

Mức lương khi xklđ Newzealand có tốt hay không?

Xklđ New Zealand có những ưu – nhược điểm gì

Để giúp bạn giải đáp các thắc mắc này, CR Group chúng tôi sẽ làm rõ những ưu điểm và nhược điểm khi đi xuất khẩu lao động New Zealand.

Mức lương và chế độ đãi ngộ:

Người đến New Zealand theo diện xuất khẩu lao động có thể nhận được lương cơ bản từ 2.500 đô la New Zealand/ tháng. Tương đương với gần 40 triệu VNĐ/ tháng. Đây chỉ là mức lương cơ bản, chưa tính tiền tăng ca (dao động từ 150 đến 300% lương cơ bản). Cũng chưa tính các loại trợ cấp, phụ cấp theo quy định của Chính phủ New Zealand. Hơn nữa, ngoài mức lương tốt, người xklđ New Zealand sẽ được:

– Tham gia vào chương trình bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn.

– Một số đơn hàng cung cấp đầy đủ nơi ăn, chốn ở và phương tiện đi lại miễn phí cho người lao động.

– Nếu làm việc tốt, người lao động có thể gia hạn hợp đồng làm việc. Thậm chí, có thể bảo lãnh để người thân cùng sang New Zealand sinh sống và làm việc.

Môi trường sống tuyệt vời:

New Zealand không phải là nước có chỉ số GDP cao nhất thế giới. Nhưng nước này thường xuyên lọt vào top các nước đáng sống nhất. Đây là nước đã vượt qua Mỹ, Anh, Úc để đứng đầu trong bảng xếp hạng tiến bộ xã hội. Do vậy, khi xuất khẩu lao động New Zealand, người lao động sẽ được sống trong môi trường sống an toàn, ổn định, văn minh và đầy cơ hội.

 

Xem thêm:

 

Làm việc tại NewZealand có môi trường tuyệt vời và khí hậu dễ chịu

Khí hậu ôn hòa dễ chịu:

Những người đang băn khoăn có nên đi xklđ New Zealand không cần biết là New Zealand có khí hậu ôn đới vùng biển ôn hòa, ấm áp. Khí hậu thuận lợi sẽ giúp quá trình làm việc cũng như cuộc sống của người lao động ở New Zealand được thoải mái hơn.

Người Việt có thể đến New Zealand làm việc hợp pháp:

Người Việt có thể đến New Zealand theo con đường hợp pháp qua chương trình du lịch kết hợp với học tập và làm việc (Working Holiday Visa). Thông tin chi tiết về chương trình, bạn nên liên hệ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội để được hỗ trợ.

Nhiều cơ hội mới cho lao động Việt:

Rất nhiều lao động Việt bị hấp dẫn bởi mức lương tốt của thị trường lao động New Zealand. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng đủ điều kiện để đến nước này làm việc. Thậm chí, tỷ lệ lao động đủ điều kiện là rất ít. Đây cũng là lý do nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xuất khẩu lao động nhận định thị trường New Zealand vẫn chưa thực sự phù hợp với người Việt.

Người lao động có thể tham khảo các điều kiện xuất khẩu lao động New Zealand theo chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ. Đây là chương trình đã được Chính phủ Việt Nam ký kết với phía New Zealand. Cụ thể, lao động muốn tham gia chương trình cần:

– Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30

– Đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học

– Đạt chứng chỉ tiếng anh IELTS từ 4.5 trở lên

– Đầy đủ tài chính để trả chi phí xuất khẩu lao động. Hơn nữa, cần chứng minh tài chính từ 4,200 đô la New Zealand (hơn 63 triệu VNĐ) trở lên.

– Cần có trình độ chuyên môn phù hợp với đơn hàng.

Căn cứ vào những điều kiện để xuất khẩu lao động New Zealand này, bạn có thể tự xem xét để biết bản thân có phù hợp không? Có nên đi xklđ New Zealand không? Từ đó, chọn được con đường phù hợp nhất với bản thân!

 

Tìm hiểu thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED