Lý do nên chọn New Brunswick tại Canada để định cư

 

Nép mình dọc theo đường bờ biển phía Đông của đất nước lá phong xinh đẹp, New Brunswick là một cái tên vô cùng lý tưởng để sinh sống và làm việc. Với hệ thống giáo dục, kinh tế vô cùng phát triển và mức chi phí sinh hoạt không quá cao, định cư New Brunswick trở thành niềm mong muốn của rất nhiều người dân trên thế giới.

 

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những thông tin vô cùng bổ ích dành cho những ai đang có mong muốn định cư New Brunswick.

Nền kinh tế, việc làm của tỉnh bang New Brunwick

New Brunswick có nguồn tài nguyên thiên nhiên giàu có phong phú. Với diện tích rừng rộng lớn, sản phẩm gỗ là một trong những hàng hóa xuất khẩu chính tại đây. Ngày nay, New Brunswick còn là điểm lựa chọn cho các ngành kinh tế yêu cầu dịch vụ hiện đại, như tài chính và bảo hiểm. Rất nhiều công ty đã chọn di dời dịch vụ khách hàng và trung tâm hỗ trợ kĩ thuật về New Brunswick bởi nguồn nhân lực song ngữ tại đây.

Bên cạnh đó, sản xuất cũng là một ngành thu hút nhiều lao động và phát triển rất nhanh trong những năm trở lại. Dẫn đầu các ngành công nghiệp sản xuất là thực phẩm và đồ uống, tiếp theo là bột giấy và đồ nội thất giấy, thiết bị chế biến kim loại và vận chuyển. Tỉnh cũng rất thích du lịch ngày càng tăng khi người dân đến tham quan ở các tỉnh tự nhiên làm đẹp. Du lịch là nguồn tạo việc làm chính trong 10 năm qua.

 

Lý do nên chọn New Brunwick để định cư tại Canada

Chi phí sống thấp nhất Canada

Đối với mỗi chúng ta, điều quan tâm hàng đầu khi muốn định cư tại một quốc gia khác đó chính là chi phí sinh hoạt tại quốc gia đó. Điều này là một điểm cộng lớn dành cho New Brunswick khi có mức giá nhà ở thấp nhất Canada và chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với những tỉnh bang sầm uất khác. Các chi phí sinh hoạt như phí sưởi, điện, thức ăn được xem là rẻ nhất trong số tất cả các quốc gia thuộc Bắc Mỹ. Chi phí sinh hoạt thấp sẽ giúp cho các bạn giảm đi được những mối lo nhất định để tập trung học tập và làm việc một cách hiệu quả.

 

 

Xem thêm:

 

Hệ thống y tế chất lượng cao

Tại New Brunswick có hệ thống y tế vô cùng hiện đại với nhiều ưu đãi. Bạn sẽ được chăm sóc y tế miễn phí bao gồm việc khám bệnh, xét nghiệm, phẫu thuật,… Hàng năm Chính phủ sẽ chi trả $52 tỷ CAD cho y tế và khoảng $1800 CAD cho mỗi công dân của họ.

Với những điều kiện sống lý tưởng bậc nhất, New Brunswick chắc chắn sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn xây dựng một tương lai vô cùng tươi đẹp. Vậy làm sao để có thể xin visa định cư tại New Brunswick , mời các bạn theo dõi phần tiếp theo ngay dưới đây.

Những điều mà New Brunwick thu hút người định cư

Nhập cư

New Brunswick là một điểm đến hấp dẫn đối với người nhập cư. Không chỉ bởi điều kiện khí hậu thiên nhiên tươi đẹp, New Brunswick còn là 1 nơi đáng sống bởi người dân thân thiện, nền kinh tế phát triển và chi phí sinh sống thấp. Đặc biệt chính phủ tỉnh bang luôn tạo điều kiện cho những ai muốn nhập cư Canada nhanh hơn thông qua chương trình định cư đề cử tỉnh bang (New Brunswick Provincial Nominee Program). Chương trình tiếp nhận vài trăm người nhập cư mỗi năm thông qua 2 diện: cho cá nhân với lời mời công việc hoặc cho doanh nhân muốn đầu tư và quản lý kinh doanh tại tỉnh bang.

Văn hóa New Brunswick

New Brunswick có một di sản văn hóa phong phú từ cả cộng đồng người nói tiếng Pháp và tiếng Anh, cùng với sự đóng góp của các thế hệ người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới. Là một trong những khu vực được thành lập lâu nhất ở Bắc Mỹ, New Brunswick có các tổ chức văn hóa và học thuật đã sản xuất và thu hút các nghệ sĩ và nhà tư tưởng hàng đầu. Cộng đồng Acadian vẫn giữ được văn hóa và phương ngữ độc đáo của nó, và đã sản xuất một số nhà thơ và nhà văn đáng chú ý. 

 

Tìm hiểu thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED