Tại sao Canada thu hút nhiều lao động nước ngoài

 

Thị trường lao động Canada trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay cho những ai muốn đi lao động nước ngoài. Từ khi nào mà Canada trở thành một miền đất lý tưởng và nhiều hứa hẹn với người lao động. Vì sao Canada lại có sức hút người lao động đến như vậy? 

 

Lý do Canada thu hút nhiều lao động nước ngoài

Nhiều người băn khoăn không biết vì sao nên xuất khẩu lao động Canada mà không phải bất kỳ quốc gia nào khác. Lý giải về điều này, một số chuyên gia làm trong lĩnh vực hỗ trợ xuất khẩu lao động cho biết, xuất khẩu lao động tới đất nước lá phong đỏ có rất nhiều ưu điểm. Hơn nữa, điều kiện xuất khẩu lao động đến nước này đang nới lỏng với nhiều chương trình xuất khẩu lao động hấp dẫn.

Đi lao động Canada nhận được nhiều chế độ tốt:

Điều mà ai cũng biết đó là Canada giàu và đẹp. Có nghĩa là kinh tế vô cùng phát triển và thiên nhiên thì đẹp bất tận. Những điều thu hút lao động lựa chọn chính là những lợi ích mà thị trường lao động Canada mang lại cho họ. Canada đang được đánh giá là quốc gia có chế độ đãi ngộ người lao động tốt nhất tại thời điểm này. 

  • Lao động chỉ làm việc 8 tiếng/ ngày bao gồm nghỉ trưa 1 tiếng;
  • Người lao động được cấp nơi ở miễn phí và hỗ trợ tiền các bữa ăn;
  • Người lao động được hưởng phụ cấp, và mức lương tăng ca hoặc lễ Tết;

Như vậy sự hấp dẫn của môi trường này chính là tạo môi trường an tâm và ổn định cho người lao động. 

Chi phí xuất khẩu lao động Canada?

Chi phí xklđ Canada được niêm yết khoảng CA $10.000 đến $ 20.000. Tuy nhiên, mức phí được đưa ra của mỗi công ty có thể thay đổi phụ thuộc vào những chi phí kinh doanh mà họ phải bỏ ra. Người lao động cũng đừng quá lo lắng, vì mức lương cho lao động nước ngoài ở Canada không tồi, khoảng $3.000 đến $7.000 một tháng. Với thu nhập như vậy bạn sẽ nhanh chóng bù lại được những khoản phí mình phải bỏ ra.

 

Xem thêm:

 

Mức lương một trong những điều khiến Canada thu hút nhiều người lao động

Mức lương hấp dẫn khiến nhiều người muốn đi lao động Canada:

Mức lương là điều mà ai đi làm cũng quan tâm đầu tiên. Canada đảm bảo được điều đó cho người lao động. Đất nước lá phong này có GDP hàng năm luôn đạt mức cao mong đợi. Đây là đất nước được đánh giá là đáng sống hiện nay. Chính vì vậy mà mức lương lao động cơ bản tại đây cũng rất hấp dẫn. Hiện tại mức lương trung bình cho một lao động nước ngoài ở Canada đang đạt mức 7000 CAD/ tháng. Đó là tiền lương cơ bản, chưa tính các khoản tăng ca và phụ cấp. Không những thế có những thông tin cho rằng lương của lao động nước ngoài tại Canada sẽ tăng trong những năm tới. Điều đó có thể thấy được việc đi lao động Canada là cơ hội tốt để kiếm tiền. Cuộc sống sinh hoạt cũng được đảm bảo.

Lao động Canada có nhiều lựa chọn nghề nghiệp:

Nếu như một số đất nước khác chỉ tuyển lao động ở một vài ngành nghề mà người nước họ không làm. Canada lại không như vậy, họ mở rộng tuyển dụng ở nhiều ngành nghề, tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn cho lao động. Điều đó là rất dễ hiểu bởi bị ảnh hưởng chung của tình hình dân số Canada. Cơ cấu dân số Canada đang ngày một già đi nhanh chóng. Điều đó có nghĩa là số người trong độ tuổi lao động đang thiếu hụt trầm trọng. Đặc biệt là 5 năm tới nguy cơ Canada sẽ thiếu lao động trên toàn thị trường. Chính vì vậy các ngành nghề đều tích cực tuyển dụng mở rộng từ việc lao động phổ thông đến những việc lao động tay nghề Canada.

Không những thế việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất cũng rất hấp dẫn người lao động đến Canada.

Như vậy bạn đã hiểu tại sao Canada lại thu hút nhiều lao đông nước ngoài rồi chứ? Liệu rằng những điều hấp dẫn đó có thu hút bạn đi lao động Canada. Nếu bạn muốn đi Canada làm việc bạn có thể liên hệ CR-Group. Chúng tôi làm tất cả các dịch vụ liên quan quy trình xin visa lao động Canada.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED