Tư vấn XKLĐ nước Mỹ, Úc, Canada

 

Hiện nay, bên cạnh các thị trường xuất khẩu lao động truyền thống như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Nhiều người lao động Việt hướng đến những thị trường mới, đầy tiềm năng như nước Mỹ, Úc, Canada. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về XKLĐ nước Mỹ, Úc, Canada – các thị trường hấp dẫn bậc nhất thế giới.

 

Điểm hấp dẫn trong thị trường XKLĐ nước Mỹ, Úc, Canada:

Hiện nay trên thị trường tràn lan thông tin về XKLĐ nước Mỹ, Úc, Canda với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo các kênh này, các ngành nghề tại thị trường lớn và phát triển này vô cùng đa dạng. Từ những công việc phổ thông như: hái cam, làm vườn, thợ hàn…đến những công việc có yêu cầu cao hơn như: Y tá, hộ lý, xây dựng,…Với đa dạng các ngành nghề, phù hợp với trình độ, khả năng của nhiều người Việt

 

XKLĐ nước Mỹ

XKLĐ nước Mỹ, Canada, Úc là thị trường xuất khẩu mới và đầy tiềm năng

Mức lương đối với người lao động được giới thiệu vô cùng hấp dẫn. Thu nhập dao động từ 2000 đến 8000 USD. Với mức thu nhập khủng lên đến hàng trăm triệu đồng một tháng như vậy. Đây thực sự là thị trường xuất khẩu lao động thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

 

Xem thêm

 

 

Đi XKLĐ nước Mỹ

XKLĐ nước Mỹ, Úc, Canada hứa hẹn đem đến mức lương cao

Tuy nhiên, thực tế hiện nay mới chỉ có Việt Nam và Úc, Canada có những ký kết quan trọng liên quan đến xuất khẩu lao động. Riêng đối với Mỹ, hai quốc gia chưa có thỏa thuận chính thức nào.

Bởi vậy, thấy được nhu cầu và tiềm năng lớn đối với nguồn lao động dồi dào trong nước. Các công ty Việt Nam hiện nay đã tự tìm cách khai thác thị trường XKLĐ nước Mỹ đầy mới mẻ. Tuy nhưng phải có sự hợp tác của các công ty môi giới nước ngoài, mà phổ biến là Hồng Kông. Người lao động sẽ được tới Mỹ theo chương trình định cư theo diện lao động phổ thông dành cho lao động người nước ngoài làm việc bên các lĩnh vực như: nông nghiệp, nhà hàng – khách sạn, nail.

Làm thế nào để XKLĐ tới Mỹ, Canada, Úc thành công?

Mỹ, Canada, Úc là các cường quốc hàng đầu thế giới. Giấc mơ xuất khẩu lao động Úc, Mỹ, Canda,  không phải của riêng người Việt, lao động Việt. Tuy nhiên, để có thể XKLĐ Canada, Mỹ Úc thành công bạn phải đối mặt với rất nhiều quy định nghiêm ngặt.

Đầu tiên, phải kể đến những tiêu chuẩn khắt khe đối với người lao động về sức khỏe, ngoại hình. Trong đó độ tuổi phổ biến 18 đến 40 tuổi. Nam phải cao từ 1,6m trở lên, nặng 50kg trở lên. Nữ cao từ 1,5m trở lên, nặng 45kg trở lên. Người lao động cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Đặc biệt khó khăn lớn nhất với lao động Việt là thông thạo tiếng Anh. Yêu cầu chung người lao động phải có chứng chỉ IELTS từ 4.5 trở lên. Đồng thời có từ 2 đến 3 năm kinh nghiệm làm việc đối với nghề có liên quan. Bên cạnh đó, phải trải qua được kỳ sát hạch tay nghề nghiêm ngặt của các công ty nước bạn.

 

XKLĐ nước Mỹ

XKLĐ nước Mỹ – Một công việc phổ biến của người lao động nước ngoài tại Mỹ

Ngoài ra, theo các doanh nghiệp xuất khẩu lao động trong nước; hiện nay mức chi phí để xuất khẩu lao động sang Canada Mỹ, Úc,  làm việc tương đối cao. Chính bởi vậy, đây cũng rào cản không nhỏ đối với một bộ phận người lao động; khi không có đủ chi phí trang trải ban đầu.

Lời kết:

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về xuất khẩu lao động Canada, Mỹ, Úc dành đến bạn. Nước Mỹ, Canda và Úc thực sự là môi trường làm việc hấp dẫn, có khả năng đem lại nguồn thu nhập khổng lồ đối với lao động Việt. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, xuất khẩu lao động Mỹ, Úc, Canada còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính bởi vậy, người lao động cần thực sự tỉnh táo và sáng suốt trong việc đưa ra lựa chọn của riêng mình. Đặc biệt bạn nên lựa chọn một công ty tư vấn XKLĐ uy tín như Cr-group gửi gắm niềm tin. Từ lâu đây là đơn vị có kinh nghiệm trong việc xuất khẩu lao động; hàng năm giúp hàng ngàn người Việt có cơ hội việc làm hấp dẫn tại nước ngoài. hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn cụ thể nhé.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED