Visa định cư Hà Lan

 

Nhắc đến Hà Lan là nhắc đến những cánh đồng hoa tulip bạt ngàn, những chiếc cối xay gió khổng lồ hay là những thành phố cổ kính đi cùng với lịch sử. Hà Lan mang những vẻ đẹp của riêng mình mà ai đã đắm chìm trong nó thì khó lòng nào thoát ra được.Nếu bạn muốn xin visa định cư Hà Lan. Hãy tham khảo những chia sẻ ở bài viết dưới đây:

 

Những điều thú vị tại đất nước Hà Lan

Những điều thú vị của Hà Lan

Nhắc đến Hà Lan không thể không nhắc đến những chiếc cối xay gió khổng lồ và bạc ngàn những bông hoa tulip. Tại đây có tới 1000 cối xay gió đang hoạt động, 1000 bảo tàng và khoảng 200 người thuộc các quốc gia khác nhau đang sinh sống ở thủ đô Amsterdam.

Tại Hà Lan, nếu bạn muốn sử dụng xe đạp năng lượng mặt trời thì cũng có hẳn một làn xe, thể hiện sự thân thiện với môi trường của quốc gia này;

Chắc chắn bạn sẽ không nhìn thấy bất cứ chú mèo, chú chó vô gia cư nào tại Hà Lan. Tất cả chó mèo đều được nuôi dưỡng trong các gia đình. Chính phủ Hà Lan đã có những chính sách ngăn chặn tổn thương vật nuôi, đồng thời cũng có nhiều điều luật để phạt những người lạm dụng động vật;

Người dân Hà Lan không thích sử dụng ô tô vì độc hại môi trường, tại thị trấn Houten, người dân thị trấn đã quyết định sử dụng xe đạp thay vì ô tô. Điều này đã tạo nên nét riêng biệt của riêng thị trấn này;

Ngoài ra, sang tới Hà Lan bạn cũng sẽ không cần phải lo quá nhiều về sự an toàn. Nhiều nhà tù tại đây đã phải đóng cửa vì không có tù nhân. Nhờ những biện chiến lược sắc bén của chính phủ mà tỷ lệ tội phạm trong nước đã giảm hẳn.

Những điều này đã khiến cho người nước ngoài muốn xin định cư Hà Lan ngày càng nhiều.

Điều kiện xin visa định cư Hà Lan:

Điều kiện tiên là bạn phải trên 18 tuổi. Trong thời gian bạn xin visa định cư tại Hà Lan thì giấy phép cư trú vẫn còn phải có hiệu lực;

Phải vượt qua kỳ thi để kiểm tra hiểu biết về đất nước Hà Lan, tính cách con người Hà Lan, văn hóa và lịch sử Hà Lan theo yêu cầu của chính phủ Hà Lan dành cho người nước ngoài muốn định cư tại Hà Lan. Nếu bạn thật sự thấu hiểu yêu mến đất nước, con người Hà Lan, mong muốn trở thành công dân Hà Lan thì chắc chắn đây không phải là khó khăn để cản bước bạn đúng không nào.

Nếu bạn có ý định nhập quốc tịch Hà Lan thì bạn sẽ phải từ bỏ quốc tịch hiện tại. Trừ khi bạn kết hôn với công dân Hà Lan thì sẽ được phép mang hai quốc quốc tịch. Bạn hãy suy nghĩ kĩ càng về điều này nhé.

 

Xem thêm:

 

Hồ sơ định cư Hà Lan

Hồ sơ xin visa định cư Hà Lan

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa định cư Hà Lan bao gồm:

-Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng;

-Đơn xin cấp visa và ảnh thẻ với phông nền trắng;

-Giấy tờ chứng minh mục đích đến Hà Lan;

-Thị thực nhập cảnh kèm với giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV;

-Bảo hiểm;

Hiện nay, mức phí xin visa mất khoảng 4-5 triệu VNĐ và thời hạn xin visa tối đa là 90 ngày.Tùy vào mục đích chuyến đi như: đi thăm người thân, du lịch, du học ,… mà sẽ có những giấy tờ khác nhau. Trên đây, chỉ là những giấy tờ mà bạn cần có.;

Nộp visa định cư Hà Lan ở đâu?

Trước năm 2017, thì các hồ sơ xin visa sẽ nộp trực tiếp tại đại sứ quán. Tuy nhiên, theo luật mới sửa đổi các bạn sẽ nộp qua VFS, đây là đơn vị tiếp nhận hồ sơ cho hầu hết các nước ở châu Âu.

Đơn vị này làm việc rất chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt. Khác biệt hẳn so với cách phục vụ của nhân viên ở đại sứ quán. Bạn sẽ phải trả phí để làm visa và thêm một khoản phí nữa cho VFS. Nhưng được phục vụ tốt, thời gian nhanh chóng thì cũng đáng “đồng tiền bát gạo” đúng không nào.

Visa sẽ được trả trong vòng 1 tuần hoặc có thể lâu hơn nếu số lượng hồ sơ nộp vào nhiều. Bạn có thể trực tiếp đến VFS để lấy hoặc dùng dịch vụ ship về tận nơi ở.

Bạn đã biết làm thế nào để xin visa định cư Hà Lan rồi chứ.Nếu bạn đang có nhu cầu sang Hà Lan để định cư hay là xuất khẩu lao động Hà Lan đi chăng nữa thì cũng liên lạc với công ty CR-Group chúng tôi để được hỗ trợ thêm.Chúc bạn nhanh chóng có được visa và ổn định cuộc sống tại Hà Lan!

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED