XKLĐ nước Úc có những ngành nghề nào?

 

Xuất khẩu lao động nước Úc là một trong những lựa chọn hấp dẫn đối với bất kỳ lao động nào bởi mức lương khủng cùng những lợi ích lâu dài mà nó mang lại. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là XKLĐ nước Úc có những ngành nghề nào? Làm sao để lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân? Chúng ta cùng nhau giải đáp thắc mắc trên:

 

XKLĐ nước Úc theo diện tay nghề

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết được thị trường lao động Úc đang bị thiếu hụt nguồn lao động có tay nghề trên tất cả các lĩnh vực. Vì vậy, đất nước họ luôn có những chính sách mở cho lao động nước ngoài được thuận lợi làm việc. Lao động chỉ cần đáp ứng những yêu cầu tối thiểu về nghề, không đòi hỏi bằng cấp chuyên môn quá cao (chứng chỉ nghề có thể do công ty đào tạo). Đây là hình thức lao động phổ biến nhất của người lao động Việt. Xuất khẩu lao động theo diện tay nghề, bạn có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn như: Nông nghiệp, dệt may, chế biến thực phẩm, xây dựng, cơ khí,…

 

XKLĐ nước Úc

XKLĐ nước Úc theo diện tay nghề

Hiện nay, XKLĐ nước Úc chương trình Visa 482 định hướng định cư Úc theo diện lao động tay nghề rất được quan tâm. Trong đó nổi bật là Ngành bếp và Xây Dựng (Thợ trát thạch cao, Thợ lát gạch, Thợ mộc, Thợ làm đồ gỗ, Thợ sơn). Những ngành nghề nêu trên không yêu cầu quá cao về trình độ. Mức thu nhập tốt so với các nước châu Á cùng với chế độ đãi ngộ tốt từ chủ. Đặc biệt, chương trình Visa này định hướng định cư cho lao động Việt. Sau thời gian hợp đồng, người lao động có cơ hội làm việc lâu dài, lấy được Visa thường trú. Và thậm chí, người lao động còn có khả năng bảo lãnh cho người nhà qua Úc (người nhà không cần biết tiếng).

 

Xem thêm:

 

Xuất khẩu lao động theo hình thức thực tập hưởng lương

XKLĐ nước Úc theo Visa 407 CR-GROUP tuyển chuyên ngành nông nghiệp và ngành bếp. Chương trình này có thể định hướng chuyển visa định cư về lâu dài cho người lao động. Đối với hình thức này, người lao động chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản như đã tốt nghiệp cấp III trở lên. Đối với ứng viên đã có bằng cấp liên quan đến nông nghiệp, sẽ không cần đào tạo. Đối với trường hợp học viên chưa có bằng cấp liên quan đến nông nghiệp sẽ được đào tạo một khóa ngắn hạn theo tiêu chuẩn Úc (thời gian 1 đến 3 tháng) tại Việt Nam. Đặc biệt, chương trình Visa này định hướng định cư cho lao động Việt. Sau thời gian hợp đồng, người lao động có cơ hội làm việc lâu dài, lấy được Visa thường trú tại Úc. Và những lao động may mắn được chọn ở chương trình cũng có khả bảo lãnh cho người nhà qua Úc (người nhà không cần biết tiếng).

 

XKLĐ nước Úc

Xuất khẩu lao động nước Úc theo diện thực tập hưởng lương

Xuất khẩu lao động theo kỳ nghỉ, tuyển đúng chuyên ngành Đại học

XKLĐ Úc theo Visa 462 CR-GROUP tuyển đúng chuyên ngành học Đại Học. Diện này có thể định hướng chuyển visa định cư về lâu dài cho người lao động. Đối với hình thức này, người lao động cần có bằng cấp. Cụ thể yêu cầu với người lao động là đã tốt nghiệp Đại Học hoặc đang là sinh viên năm 2 Đại học. Ứng viên đi làm đúng chuyên ngành học. Ví dụ như ngành Nông nghiệp, ngành Công nghệ thông tin, Điện tử, Dược sỹ … Thu nhập vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình Visa này định hướng định cư cho lao động Việt ở Úc. Sau thời gian hợp đồng, người lao động có cơ hội làm việc lâu dài, lấy được Visa thường trú để sinh sống tại Úc. Người nhà của lao động có thể được bảo lãnh qua Úc trong khi không cần biết tiếng.

 

XKLĐ nước Úc

XKLĐ nước Úc đúng chuyên ngành Đại học

Với những gợi ý trên đây, bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những ngành nghề phù hợp với mình. Tuy nhiên không nên quá bị động trong việc chọn nghề. Bởi bạn có thể làm lỡ mất cơ hội với ngành nghề khác đầy tiềm năng và rút ngắn thời gian chờ đợi. Lựa chọn xuất khẩu lao động nước Úc không còn khó với bài viết này!

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED