Xuất khẩu lao động nước Úc và những quyền lợi lâu dài

 

Úc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển lớn mạnh. Hiện nay nổi lên là thị trường lao động có mức lương cực khủng. Xuất khẩu lao động nước Úc đang được xem là một trong những lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với lao động Việt Nam. Bởi những quyền lợi lâu dài sau:

 

Công việc ổn định với mức thu nhập cao khi xuất khẩu lao động nước Úc:

Úc được biết đến là một quốc đảo nhỏ bé xinh đẹp với mật độ dân số thuộc hàng thấp nhất thế giới. Tuy nhiên đây lại là hòn đảo có nền kinh tế phát triển bậc nhất. Mức thu nhập bình quân đầu người thuộc hàng Top trên thế giới. Tỷ lệ nghèo thấp. Đời sống người dân cao. Vì vậy, không có gì lạ khi người lao động ở đây cũng được chi trả mức lương tương xứng với mức sống.

 

Xuất khẩu lao động nước Úc và những quyền lợi lâu dài

Bạn sẽ có mức thu nhập cao khi xuất khẩu lao động nước Úc

Xuất khẩu lao động nước Úc đã và đang mang lại mức lương đáng mơ ước cho lao động Việt. Lương cơ bản 17-27AUD/giờ tùy theo năng lực. Thu nhập cam kết tối thiểu 1 năm đầu 45.000AUD/năm (khoảng 800 triệu). Năm thứ 2 trở lên 52.000-55.000 AUD/năm, (khoảng 900-950 triệu). Chưa kể tăng ca làm thêm nhằm tăng thêm thu nhập.

Môi trường làm việc tốt:

Xuất khẩu lao động nước Úc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm môi trường làm việc cũng như an tâm về chế độ bảo hiểm, trợ cấp xã hội, nền an ninh chính trị tại đất nước thuộc diện phát triển bậc nhất này.
Chính phủ Úc ban hành những đạo luật để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho lao động ngoài nước. Những điều này sẽ giúp người lao động có thể dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc tại đây. Họ khẳng định tất cả người lao động làm việc trên nước Úc, đều có quyền lợi như nhau kể cả di dân hay công dân nước này. Người chủ phải trả mức lương tối thiểu theo quy định pháp luật. Có quy định về thời gian làm việc, thời gian tăng ca, tăng lương cho người lao động. Người lao động được hưởng trợ cấp lương hưu 9,5% tiền lương cơ bản/năm. Sau khi kết thúc thời gian thực tập sẽ được hoàn trả phần bảo hiểm hưu trí theo đúng quy định pháp luật Úc.

 

Xem thêm:

 

Nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc:

Trước khi xuất khẩu lao động nước Úc, bạn được định hướng một công việc theo đúng khả năng của mình. Hoặc bạn được đào tạo ngắn hạn 3 – 6 tháng một nghề nghiệp xác định theo hồ sơ Visa xuất khẩu. Trải qua quá trình thực tế làm việc tại Úc, bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với công nghệ máy móc hiện đại và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Từ đó bạn có thể nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc.

Cơ hội định cư lâu dài cho người lao động

Người lao động hoàn toàn có cơ hội định cư lâu dài tại Úc theo diện Visa lao động tay nghề (Visa 482Xuất khẩu lao động theo diện lao động tay nghề Úc. Ngoài ra còn có diện Visa 407 – Xuất khẩu lao động thực tập hưởng lương. Visa 462 – Xuất khẩu lao động theo kỳ nghỉ,.. Các visa này chính là tấm vé vàng, là bước đệm cho bạn được bảo lãnh và tiếp tục làm việc lâu dài trên lãnh thổ Úc.

 

 

Xuất khẩu lao động nước Úc và những quyền lợi lâu dài

Cơ hội định cư rộng mở sau khi đi xuất khẩu lao động sang Úc

Tăng cơ hội làm việc khi về nước

Sau khi kết thúc thời hạn lao động, với tay nghề đã được rèn luyện trong quá trình lao động, bạn hoàn toàn có thể tự tin xin việc tại các công ty trong và ngoài nước. Đặc biệt với vốn tiếng Anh mà bạn đã được chuẩn bị từ trước (yêu cầu 4.5 tối thiểu IELTS) cũng như trong quá trình làm việc tại Úc lâu dài, bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng giao tiếp Anh ngữ có thể làm phiên dịch viên hoặc các vị trí chuyên môn yêu cầu tiếng với mức lương cao gấp 4 – 5 lần người lao động phổ thông.

Với những quyền lợi nêu trên, xuất khẩu lao động nước Úc xứng đáng là thị trường đáng lưu tâm và lựa chọn hàng đầu cho người lao động Việt Nam. Những quyền lợi mà quốc gia này mang lại cho lao động đến xuất khẩu lao động là không thể chối từ. Do đó, đừng ngần ngại thử sức làm việc ở quốc gia tuyệt vời này.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED