Chi phí xuất khẩu lao động Canada khoảng bao nhiêu

 

Xuất khẩu lao động tại các nước Châu Âu, đặc biệt là Canada luôn là điểm đến lý tưởng đối với người lao động Việt Nam. Tuy nhiên, bạn còn nhiều băn khoăn và thắc mắc xung quanh đến chi phí xuất khẩu lao động Canada là bao nhiêu? Liệu rằng mình có đủ khả năng để đáp ứng chi phí này hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích đến vấn đề này nhé!

 

xuất khẩu lao động Canada

Canada điểm đến tuyệt vời giúp bạn làm giàu nhanh chóng

Lý do bạn nên chọn xuất khẩu lao động tại Canada:

Rất nhiều người đã lựa chọn Canada làm điểm đến lý tưởng để thực hiện ước mơ làm giàu một cách nhanh chóng. Với những lợi thế và ưu điểm nổi bật mà đất nước này luôn thu hút người lao động cụ thể như:

+ Là một đất nước phát triển kinh tế cao và bền vững. An ninh chính trị tại đất nước này luôn được đảm bảo.

+ Mức lương trả cho người lao động cao hơn các nước khác.

+ Chính sách mở cửa và bổ sung nguồn nhân lực nước ngoài rộng rãi.

+ Đa dạng ngành nghề lao động, phù hợp với nhu cầu của nhiều công nhân lao động.

+ Chi phí xuất khẩu lao động Canada rẻ, phù hợp với khả năng của nhiều gia đình người lao động.

 

Chi phí xuất khẩu Canada

Chi phí xuất khẩu tại Canada

 

Xem thêm:

Tìm hiểu về chi phí xuất khẩu lao động Canada:

Như chúng ta đã biết, khoản chi phí xuất khẩu lao động luôn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Đúng vậy, nếu như khoản chi phí này quá cao sẽ rất khó khăn với nhiều gia đình không có điều kiện vay mượn. Chính vì vậy bạn đang muốn tìm hiểu một thông tin chính xác và tin cậy nhất để quyết định có nên đi Canada hay không?

Nhìn chung khi so sánh với các thị trường xuất khẩu lao động khác thì chi phí đi Canada ở mức trung bình. Theo quy định chung của chính phủ nước này đưa ra là khoảng 15,000~20,000 USD. Với mức chi phí như vậy rất nhiều người đã lựa chọn làm việc tại đây. Với 300 triệu đồng bạn có thể làm việc tới 6~7 năm tại đất nước này. Lương mỗi tháng trung bình của bạn sẽ được nhận khoảng 60~70 triệu là mức lương rất cao. Bạn sẽ nhanh chóng thu lại chi phí bỏ ra và thay đổi kinh tế gia đình trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, mức chi phí này có thể dao động tùy thuộc vào từng đơn hàng hoặc công ty tư vấn xklđ mà bạn đăng ký. Bạn nên nghiên cứu kỹ các ngành nghề cũng như mức chi phí kèm theo để lựa chọn.

 

Đi xuất khẩu lao động Canada

Xuất khẩu lao động Canada với ước mơ đổi đời

Chi phí xuất khẩu lao động Canada gồm những mục gì?

Để đạt đủ tiêu chí và yêu cầu bắt buộc khi xin visa lao động Canada bạn sẽ trải qua một quá trình rèn luyện đào tạo và những khoản chi phí khác nhau. Tất cả các đơn hàng đi Canada đều phải nộp chi phí cho những khoản sau:
Chi phí làm hồ sơ, các loại giấy tờ cần thiết như hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh và các loại bằng cấp nếu có. Tất cả các loại giấy tờ này đều phải dịch sang tiếng Anh.

+ Chi phí khám sức khỏe trước khi xuất cảnh và xuất cảnh.

+ Chi phí đào tạo các kiến thức và kỹ năng trước khi xuất cảnh. Học tiếng anh là điều kiện cơ bản và bắt buộc đối với bất kỳ người lao động nào muốn làm việc tại nước ngoài. Như vậy khoản chi phí này dùng để thuê giáo viên dạy tiếng Anh cho các bạn.

+ Chi phí cho việc đầu tư cơ sở vật chất như lớp học, các loại đồ dùng thiết bị phòng học

+ Chi phí vé máy bay

+ Chi phí dịch vụ và dịch thuật để người hướng dẫn đưa bạn đến công ty nước ngoài.

Ngoài ra, bạn sẽ mất thêm một vài khoản chi phí phát sinh như tiền đồng phục, sách vở… Bạn nên cần thêm một khoản tiền khác để sinh hoạt trong thời gian đầu làm việc tại các nước bạn.

Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin về chi phí xuất khẩu lao động Canada để bạn tìm hiểu một cách tổng quát nhất. Với những thông tin trên, hy vọng các bạn đã có sự lựa chọn sáng suốt nhất để chuẩn bị cho chuyến bay của mình được tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED